Cách chọn đồ xinh cho các nàng nấm lùn “ăn gian chiều cao”

Cách chọn đồ xinh cho các nàng nấm lùn ăn gian chiều cao

Bạn là cô nàng sở hữu một chiều cao khiêm tốn, luôn cảm thấy tự ti khi đứng gần mọi người? Mỗi buổi đi chơi, bạn luôn băn khoăn và thắc mắc “Nên mặc gì cho phù hợp với vóc dáng của bản thân”? Chúng ta sinh ra không có sự lựa chọn về chiều cao hay thân hình. Thay vì cảm thấy ngại ngùng về điều đó hãy thay đổi phong cách ăn mặc của mình. Simona sẽ hướng dẫn cho bạn những cách chọn đồ xinh cho nấm lùn để bạn có thể ăn gian được cả 10cm trong mắt mọi người đấy!

Contents

1. Cách chọn quần

Một cách chọn đồ sao cho ăn gian chiều cao đơn giản nhất mà các nàng nấm lùn phải biết đó là phối cùng với những chiếc quần cạp cao. Đây là món đồ giúp cho cô nàng ăn gian chiều cao khá tốt, vì phần cạp cao giúp eo chúng ta thon hơn, lộ ra đôi chân thon.

Quần jeans cạp cao sẽ khiến bạn hack được chiều cao.

Nếu bạn không tự tin về đôi chân của mình, quần jeans ống rộng cạp cao cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo, khiến cho mọi người quên bạn là cô nàng nấm lùn đó.

Quần jeans ống rộng cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

2. Cách chọn áo

Chọn mẫu áo như thế nào cho phù hợp cũng là một trong những bước quan trọng để “hack” chiều cao. Những cô nàng nấm lùn thường có xu hướng chọn những mẫu croptop với quần cạp cao. Điều này sẽ khiến cho đôi chân dài hơn và thân hình trở nên cân đối hơn.

áo croptop
Phối 2 item này lại với nhau sẽ giúp bạn “ăn gian” được kha khá đấy.

Nếu bạn không thích mang croptop hoặc chưa tìm được mẫu phù hợp cho bản thân? Hãy mang những chiếc áo phông và để áo vào quần. Những chiếc quần cạp cao được kéo lên cao hơn thắt lưng cùng những chiếc áo phông được để vào quần sẽ khiến cho đôi chân của bạn trở nên dài hơn và nổi bật hơn.

áo năng động
Bỏ áo vào quần cũng cải thiện tỉ lệ được khá nhiều đấy.

3. Cách chọn váy

Thay vì mang những chiếc quần cạp cao “hack” dáng, các cô nàng có thể lựa chọn chân váy chữ A năng động. Điều này sẽ làm cho đôi chân các nàng thon gọn hơn đấy!

chân váy chữ A
Một chiếc váy cạp cao giúp bạn khoe được đôi chân lẫn tăng chiều cao.

Hay là những mẫu váy xếp ly duyên dáng, cùng những chiếc áo phông đa dạng như thế này.

Phối với váy xếp ly dài nếu bạn không tự tin về đôi chân của mình.

4. Cách chọn giày và tất

Có một cách chọn đồ mà không phải nàng nào cũng biết rõ, là chọn màu tất. Chọn màu tất như thế nào cho phù hợp với đôi giày bạn mang cũng là một điều quan trọng. Các “nấm lùn” thường có xu hướng mang những chiếc tất cùng màu giày để nhìn vào sẽ có cảm giác cao hơn. Ví dụ khi mang những chiếc tất đen cùng đôi giày trắng. Vì là màu tương phản nên phần chân sẽ trở nên nổi bật và khiến bạn bị thấp đi. Thay vào đó, hãy mang những chiếc vớ trắng cùng giày trắng nhé!

Lựa chọn những màu tất điệp với giày sẽ giúp tôn dáng hơn.

5. Cách chọn phụ kiện

Ngoài quần áo, váy thì chúng ta sẽ chọn những phụ kiện đi kèm sao cho chúng ta thanh thoát hơn. Nếu là cô nàng nấm lùn thì nên chọn cho mình phụ kiện nhỏ nhỏ, xinh xinh. Không nên chọn đồ bản to quá, như thắt lưng. Với những người lùn thì thắt lưng không dày quá và màu sắc không quá tương phản với trang phục.

thắt lưng
Phối thắt lưng với quần cạp cao có thể giúp tỉ lệ bạn cân đối hơn.

Chiều cao lý tưởng là ước mơ của mọi người dù không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện tình hình này nếu biết cách chọn trang phục và phụ kiện phù hợp. Qua những gợi ý trên mong rằng giúp ích được cho bạn. Hãy biết tận dụng để có thể biến mình trở nên xinh đẹp hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *