DỰ ĐOÁN CÔNG VIỆC VÀ TÌNH DUYÊN CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO TRONG THÁNG 10/2022

công việc và tình duyên của 12 chòm sao

Công việc và tình duyên của 12 chòm sao trong tháng này. Cự Giải lận đận về tình duyên, Bảo Bình bấp bênh trong công việc. Cùng Topdanangcity tìm hiểu công việc và tình duyên của 12 chòm sao trong tháng 10/2022 nhé!

Contents

1. Bạch Dương – Công Việc Và Tình Duyên Của 12 Chòm Sao (21/3 – 20/4)

Công việc:

– Trong tháng 10 này, công việc và tình duyên của 12 chòm sao khá biến động. Riêng đối với Bạch Dương sẽ có sự may mắn trong công việc. Sự nghiệp của Bạch Dương trong tháng này đang theo đà phát triển đi lên. Mở ra rất nhiều cơ hội cho Bạch Dương có thể thỏa sức thể hiện bản thân mình. Tuy nhiên, Bạch Dương nên lựa chọn môi trường làm việc phù hợp với bạn thân nên cẩn trọng với các vấn đề liên quan về mặt pháp lý.  Mở rộng tầm nhìn xa hơn, thực tế hơn có thể giúp bạn cải thiện được hiệu suất công việc một cách tốt nhất. Hãy luôn giữ vững sự tập trung của bản thân vào công việc để ngày càng được thăng tiến xa hơn trong tương lai.

Bạch Dương - Công Việc Và Tình Duyên Của 12 Chòm Sao
Bạch Dương – Công Việc Và Tình Duyên Của 12 Chòm Sao

Tình duyên:

– So với công việc thì chuyện tình duyên trong tháng này của Bạch Dương không mấy suôn sẻ. Những “chú cừu” vì quá mải mê với công việc nên đã bỏ quên đối phương của mình khá nhiều. Điều đó sẽ khiến cho đối phương cảm thấy Bạch Dương không quan tâm mình dẫn đến những cãi vả không đáng có. Topdanangcity muốn khuyên bạn rằng dù công việc có bận rộn đi chăng nữa thì cũng nên có những lời hỏi thăm đối phương của mình nhé. 

– Riêng với những Bạch Dương còn đang độc thân tình duyên tháng này của bạn hơi xu. Bạn có thể sẽ gặp những bất đồng, phiền phức đến từ người yêu cũ của bạn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu hay làm quen một ai đó thì hãy tìm hiểu thật kỹ về đối phương kẻo lại bị người ta “trap” đấy.

2. Kim Ngưu – Công Việc Và Tình Duyên Của 12 Chòm Sao (21/4 -20/5)

Công việc:

– Do tác động của sao Thổ từ nửa đầu tháng này công việc của Kim Ngưu sẽ gặp nhiều trở ngại. Kim Ngưu nên cẩn thận bởi các đối thủ đang dòm ngó xung quanh bạn. Có thể trong tháng 10 này Kim Ngưu sẽ có những sự thay đổi trong công việc như: chuyển việc, thay đổi các vị trí,…. Tuy nhiên, trải qua những sóng gió về công việc ở đầu tháng thì đến nửa cuối tháng sẽ có những khởi sắc mới. Những kế hoạch của bạn sẽ giúp bạn được thăng tiến trong công việc hơn. Kim Ngưu sẽ được cấp trên đánh giá cao về năng lực.

– Mặc dù, công việc của Kim Ngưu đến gần nửa cuối tháng mới có dấu hiệu khởi sắc. Nhưng tiền bạc và tài chính của Kim Ngưu trong tháng này khá thoải mái. Bạn sẽ nhận được những đơn hàng lớn, những dự án mới,… “Bò vàng” nên học cách tiết kiệm, biết tính toán hơn về mặt chi tiêu tài chính. 

Kim Ngưu - Công Việc Và Tình Duyên Của 12 Chòm Sao
Kim Ngưu – Công Việc Và Tình Duyên Của 12 Chòm Sao

Tình duyên:

– Tình cảm của Kim Ngưu tháng này đang ở mức ổn định. Đối với những người đã có người yêu các bạn nên biết nhẫn nhịn một chút. Sự bình tĩnh, kiên nhẫn sẽ là bạn đồng hành của bạn trong tháng này. Đừng nói ra những lời nói quá đáng làm tổn thương nhau. Bạn và đối phương hãy cùng ngồi xuống nói chuyện một cách rõ ràng có thể giải quyết được những căng thẳng trong mối quan hệ.

– Riêng đối với những người độc thân tháng này các bạn khá may mắn. Bạn có thể tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Ngoài ra, Kim Ngưu có thể được người ta tỏ tình đó. Còn gì tuyệt hơn khi người mình thích lại bật đèn xanh cho mình phải không nhỉ?

3. Song Tử – Bắt Đầu Gặt Hái Thành Công Trong Công Việc (21/5 – 21/6)

Công việc :

– Sau quá trình làm việc căng thẳng, bỏ ra nhiều sức lực thì tháng 10 này Song Tử đã gặt hái được những thành công xứng đáng. Tháng này thích hợp cho Song Tử có thể mở rộng tư duy kinh doanh của mình. Việc đầu tư, nghiên cứu thị trường sẽ có những khởi sắc mới. Tuy nhiên, Song Tử khoan hãy nóng vội nếu như muốn có những lợi nhuận trong tương lai.

– Đối với những nhà quản lý, lãnh đạo các bạn nên chú ý trong việc phân công công việc. Để có thể đem lại hiệu suất công việc một cách tốt nhất. Những nhân viên văn phòng sẽ có những bước chuyển mình mới trong công việc, có thể thay đổi vị trí. Nhìn chung thì ở đầu tháng Song Tử sẽ bình ổn nhưng đến nửa cuối tháng 10 mọi thứ sẽ trở nên bận rộn hơn. Bạn bắt đầu nhận sự tín nhiệm từ cấp trên nên sẽ nhận được những dự án mới.

Song Tử - Bắt Đầu Gặt Hái Thành Công Trong Công Việc
Song Tử – Bắt Đầu Gặt Hái Thành Công Trong Công Việc

Tình duyên:

– Về phương diện này thì các Song Tử đang còn độc thân hãy chú ý. Các bạn sẽ bắt đầu cởi mở, tìm hiểu hoặc hẹn hò với một người nào đó. Hãy thoải mái đón nhận tình yêu các bạn nhé. Đối với các Song Tử đã có người yêu các bạn nên khéo léo, cẩn trọng trong ứng xử. Đừng làm căng thẳng quá lên mối quan hệ của chính mình.

4. Cự Giải – Công Việc Và Tình Duyên Của 12 Chòm Sao (22/6 – 22/7)

Công việc:

– Đây được xem là một tháng tuyệt vời của cự giải ở phương diện công việc. Khi Sao Thổ và Sao Kim cùng ở trong ngôi nhà số 10 sẽ tạo ra những thành công lớn trong sự nghiệp. Bạn sẽ bắt đầu bận rộn ở ngay đầu tháng 10 với những dự án lớn và hàng tá công việc đang chờ bạn xử lý. Tuy nhiên sự chăm chỉ của bạn sẽ được đáp đại bằng doanh thu cũng như lợi nhuận khủng. Cua nhỏ bắt đầu lấy được sự tin tưởng và ủng hộ từ những đồng nghiệp xung quanh. Đây là động lực giúp Cua nhỏ ngày càng phát triển hơn, thành công hơn. Dù công việc có bận rộn như thế nào thì hi vọng Cự Giải phải chú ý đến sức khỏe của bản thân nhé!

Cự Giải - Công Việc Và Tình Duyên Của 12 Chòm Sao
Cự Giải – Công Việc Và Tình Duyên Của 12 Chòm Sao

Tình duyên:

– Tháng 10 sẽ là khoảng thời gian có nhiều mâu thuẫn xảy ra giữa Cự Giải và nửa kia. Nhưng sau những cuộc cãi vã thì đây có thể xem là khoảng thời gian giúp cả hai hiểu nhau hơn. Bản thân bạn trong giai đoạn này sẽ hiểu được những vấn đề mà cả hai đang gặp phải và cùng nhau giải quyết nó. Đối với những người độc thân đã lâu mà nay yên sau vẫn còn trống thì các bạn cố gắng giữ một tinh thần lạc quan nhé. Vì đôi khi sẽ có một vài cơ hội về mặt tình cảm đến với bạn. Hãy biết nắm bắt cơ hội và bắt lấy nó.

5. Sư Tử – Công Việc Và Tình Duyên Của 12 Chòm Sao (23/7 – 22/8)

Công việc:

– Riêng đối với Sư Tử tháng 10 này được xem là tháng của sự đơm hoa kết trai trong công việc. Bản thân Sư Tử sẽ gặt hái được những thành công từ những nỗ lực của mình. Với những mục tiêu đã đề ra ngay từ bạn đầu Sư Tử sẽ dần dần chinh phục được mọi thứ. Theo chiêm tinh học, việc Sư Tử lên lịch trình của bản thân có thể sẽ giúp Sư Tử suôn sẻ hơn trong công việc. Từ ngày 22/10 trở đi, Sư Tử sẽ tràn đầy sức mạnh nội tại. Do Sao Hỏa di chuyển vào nhà số 3 giúp bạn có thêm nhiều năng lượng tích cực. Có thể bạn sẽ được thăng chức, được thưởng,..

Sư Tử - Công Việc Và Tình Duyên Của 12 Chòm Sao
Sư Tử – Công Việc Và Tình Duyên Của 12 Chòm Sao

Tình duyên:

– Đối với các bạn độc thân thì sẽ không may mắn trong chuyện tình cảm lắm. Vì các bạn đã thử rất nhiều cách nhưng đối phương vẫn chưa hề có chủ ý muốn ở cạnh bạn. Điều này sẽ làm bạn thất vọng nhưng thật ra chỉ cần bạn thoải mái, suy nghĩ tích cực thì bạn sẽ thấy thú vị hơn trong tình cảm. Còn đối với những cặp đôi thì đây được xem là khoảng thời gian ổn định của cả hai. Hai bạn sẽ dành thời gian chia sẻ cho đối phương nhiều hơn.

6. Xử Nữ – Thái Độ Là Yếu Tố Quan Trọng Trong Công Việc (23/8 -22/9)

Công việc:

– Bước qua đầu tháng 10, công việc của Xử Nữ ở mức tương đối ổn định. Khoảng thời gian Sử Nữ sẽ ưu tiên rất nhiều thời gian trong việc sẵn sàng nỗ lực để có thể phát triển bản thân. Tuy nhiên, vào giữa tháng 10 công việc của Xử Nữ đang có khuynh hướng đi xuống.

– Trong khoảng thời gian này, Xử Nữ không tìm được những công việc thực sự phù hợp để có thể tiến xa trong tương lai. Vào cuối tháng 10, công việc của Xử Nữ mới bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc trở lại. Nhờ thái độ làm việc nghiêm túc, cống hiến nên cấp trên của bạn sẽ bắt đầu tạo những cơ hội làm việc mới cho bạn. Do đó, bạn sẽ được sự quan tâm từ cấp trên và đồng nghiệp xung quanh để bạn có thể nhanh chóng hoàn thành công việc của mình.

Xử Nữ - Thái Độ Là Yếu Tố Quan Trọng Trong Công Việc
Xử Nữ – Thái Độ Là Yếu Tố Quan Trọng Trong Công Việc

Tình duyên:

– Chuyện tình cảm tháng này sẽ khá thuận lợi, Xử Nữ và nửa kia sẽ có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, nhất là những cặp đôi đang yêu xa. Tuy nhiên, dần về cuối tháng cả hai sẽ xảy ra mâu thuẫn trong giao tiếp của nhau, khiến đối phương cảm thấy bị tổn thương. Xử Nữ nên bắt đầu thể hiện tình cảm thật nhiều đối với nửa kia của mình. Đừng tỏ ra quá vô tâm vì đối phương rất cần sự quan tâm từ bạn.

7. Thiên Bình – Khá Thuận Lợi Nhiều Cơ Hội (23/9 – 22/10)

Công việc:

– Trong tháng 10 này, công việc của Thiên Bình khá thuận lợi, nhiều cơ hội sẽ đến với Bình Nhi hơn. Mặc dù công việc khá nhiều khiến Bình Nhi bận rộn nhưng không quá bị áp lực. Vận trình công việc của Thiên Bình đang may mắn do vậy sẽ có nhiều cơ hội giúp bạn có thể thể hiện năng lực của bản thân.

– Tuy nhiên đối với những Thiên Bình làm kinh doanh thì sẽ gặp một chút trở ngại ở giai đoạn đầu tháng 10. Nhưng bạn hãy cố gắng vượt qua nhé, chỉ cần đến giữa tháng thì mọi thứ sẽ khá thuận lợi. Nhiều khách hàng và các mối quan hệ mới được xây dựng giúp cho Thiên Bình có thể thu được lợi nhuận cao. Ở tháng này các bạn hãy chú ý về sự chi tiêu của bản thân mình. Hãy là một nhà thông thái trong tiêu dùng nếu không sẽ rất dễ bị cháy túi nhé!

Thiên Bình - Khá Thuận Lợi Nhiều Cơ Hội
Thiên Bình – Khá Thuận Lợi Nhiều Cơ Hội

Tình duyên:

– Về mặt tình cảm, trong tháng này tình cảm của Thiên Bình và nửa kia rất thoải mái trong giao tiếp với nhau. Tuy nhiên không tránh khỏi sự cãi vã khi bất đồng quan điểm. Vì vậy tranh chấp sẽ làm rạn nứt mối quan hệ hơn. Với các Bình Nhi còn đang độc thân sẽ có vận đào hoa nhưng nhìn chung các mối quan hệ không đi đến đâu. Dễ đến dễ đi như một cơn gió không còn để lại gì.

8. Bọ Cạp – Tài Lộc Ghé Thăm (23/10 – 21/11)

Công việc:

– Bước sang tháng 10, công việc của Bọ Cạp ở mức bình ổn. Bạn sẽ được đồng nghiệp giúp đỡ, sự khuyến khích từ cấp trên. Bạn sẽ có cơ hội được tăng lương hoặc có bước chuyển mình mới trong công việc. Nhưng đến cuối tháng vận trình sự nghiệp của Cạp Cạp không được tốt lắm. Có thể do bản thân Cạp Cạp khá bốc đồng dẫn đến hay mắc các lỗi sai trong việc. Bạn đừng quá lo lắng, những thử thách này sẽ giúp bạn ngày càng bản lĩnh hơn.

– Đường công việc của Bọ Cạp sẽ có lúc tăng lúc giảm. Tuy nhiên, về mặt tiền bàn tháng này của Cạp Cạp khá tốt. Những khoản nợ sẽ được thu hồi hoặc cũng có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền từ ai đó. Đến cuối tháng sẽ có những khoản chi tiêu lớn nhưng bù lại với tính cách của Bọ Cạp khá cẩn trọng nên bạn không cần phải quá lo lắng.

Bò Cạp - Tài Lộc Ghé Thăm
Bò Cạp – Tài Lộc Ghé Thăm

Tình duyên:

– Ở đầu tháng Bọ Cạp sẽ chú tâm vào việc thay đổi bản thân để hợp với đối phương. Tuy nhiên sẽ không nhận được những phản hồi tích cực làm cho Cạp Cạp cảm thấy sự cố gắng của bản thân là vô ích. Những mâu thuẫn, tranh chấp trong giai đoạn này gần như rất thường xuyên. Mối quan hệ của bạn sẽ có thể đi vào ngõ cụt nếu cả hai không hạ cái tôi của bản thân xuống. Giai đoạn này, Bọ Cạp sẽ phải học cách bình tĩnh để không đưa ra những quyết định sai lầm.

– Đối với những tâm hồn cô đơn thì trong tháng này các bạn sẽ được bạn bè mai mối. Các đối tượng mà Cạp Cạp tìm hiểu đa số đều có vẻ không hợp với Cạp Cạp. Trước khi có ý định tiến sâu vào mối quan hệ Cạp Cạp nên tìm hiểu kỹ về quá khứ của người đó.

9. Nhân Mã – Cần Nỗ Lực Nhiều Hơn Trong Công Việc (22/11 – 21/12)

Công việc:

– Công việc và tình duyên của 12 chòm sao tháng này có nhiều trở ngại. Nhưng đối với Nhân Mã tương đối tốt. Nhưng để có thể phát triển bản thân hơn thì Nhân Mã cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Nhân Mã chưa có nhiều động lực để cố gắng trong công việc. Các bạn Nhân Mã hãy cố gắng nỗ lực hơn nhé! May mắn sẽ luôn đến với Nhân Mã.

– Các hợp đồng lớn và nhỏ sẽ giúp Nhân Mã có thêm một khoản thu nhập đáng kể. Chòm sao này có thói quen làm việc cá nhân, độc lập. Do đó, không tránh khỏi một số rắc rối nhỏ. Hi vọng các Nhân Mã sẽ bình tĩnh gỡ rối vấn đề mà bản thân đang gặp phải. Các khoản chi tiêu trong tháng này của Nhân Mã tăng lên đáng kể. Nhân Mã sẽ tha hồ lựa chọn những món đồ mình yêu thích để tự thưởng cho bản thân.

Nhân Mã - Cần Nỗ Lực Nhiều Hơn Trong Công Việc
Nhân Mã – Cần Nỗ Lực Nhiều Hơn Trong Công Việc

Tình duyên:

– Đây có lẽ là thời gian của các cặp đôi yêu nhau thể hiện tình cảm. Ở nửa tháng đầu, cả hai sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Cả hai thoải mái sẻ chia những chuyện trải qua hằng ngày cho nhau nghe.

– Tuy nhiên đến cuối tháng thì sẽ có những mâu thuẫn nổ ra. Tính cách nóng nảy của cả hai sẽ khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng. Nếu không bình tĩnh giải quyết sẽ rất dễ dẫn đến đổ vỡ. Cả hai nên học cách nhường nhịn đối phương để giảm thiểu những cuộc cãi vã không đáng có.

– Còn nếu bạn đang độc thân thì hãy tìm một nửa kia cho mình. Chỉ có bản thân bạn mới biết ai sẽ là người phù hợp với bạn. Hãy giữ một cái đầu lạnh khi những người xung quanh khuyên nhủ bạn. Cứ làm những gì bạn cảm thấy tốt nhất cho mình.

10. Ma kết – Thăng Hoa Trong Tình Duyên (22/12 – 19/1)

Công việc:

-Công việc của Ma Kết trong tháng 10 này khá thuận lợi. Ma Kết sẽ được hỗ trợ từ những đồng nghiệp xung quanh. Sự chăm chỉ của Ma Kết sẽ được đền đáp bởi những hợp đồng lớn. Ma Kết không giỏi trong việc thiết lập các mối quan hệ xung quanh. Nhưng nếu Ma Kết mở lòng tham gia vào các hoạt động nơi công sở thì sẽ luôn được các quý nhân hỗ trợ. Tuy công việc có vẻ thuận lợi nhưng tài chính không được suôn sẻ lắm. Tháng 10 này, mức thu nhập của Ma Kết sẽ không cao. Ma Kết sẽ chật vật trong các khoản chi tiêu của bản thân. Do vậy, Ma Kết cần phải ghi chép lại các khoản chi tiêu, khoản vay của bản thân để có cách chi tiêu phù hợp.

Ma kết - Thăng Hoa Trong Tình Duyên
Ma kết – Thăng Hoa Trong Tình Duyên

Tình duyên:

– Tháng 10 này sẽ là thời điểm thăng hoa của các cặp đôi có nhu cầu kết hôn. Hai bạn sẽ có khoảng thời gian tận dưỡng những kỳ nghỉ cùng nhau. Ma Kết sẽ dành rất nhiều tình cảm cho đối phương, cùng nhau sẻ chia trong cuộc sống.

– Do sự thay đổi góc độ giữa sao Diêm Vương và sao Thuỷ vào cuối tháng 10. Ma Kết có thể sẽ gây ra những hiểu lầm đối với người yêu của họ. Những mâu thuẫn bắt đầu xuất hiện nhưng sẽ nhanh chóng được cả hai giải quyết. Đối với các bạn còn độc thân thì các bạn sẽ ngập tràn những hi vọng trong chuyện tình cảm. Bản thân Ma Kết có thể sẵn sàng chấp nhận bước vào các mối qua hệ mập mờ. Những Ma Kết đã có người thương trong lòng thì các bạn nên biết chia sẻ và lắng nghe nhiều hơn.

11. Bảo Bình – Công Việc Và Tình Duyên Trái Ngược Nhau (20/1 – 18/2)

Công việc:

– Các kế hoạch của Bảo Bình trong tháng này không được như ý muốn. Mặc dù Bảo Bình đã cố gắng rất nhiều trong công việc nhưng kết quả lại không như mong muốn. Bảo Bình đừng nản lòng hãy cố gắng chăm chỉ nhận được kết quả sớm thôi. Mọi sự cố gắng đều không hề vô nghĩa. Vào cuối tuần thứ 2 và đầu tuần thứ 3 các Bảo Bình làm việc tại văn phòng sẽ có cơ hội trở mình mới. Tuy nhiên đối với các bạn đang kinh doanh thì phải cẩn thận vì vận may không đến với bạn. Những thăng trầm trong việc làm ăn sẽ bắt đầu xuất hiện cho đến cuối tháng.

– Song song với công việc thì thu nhập trong tháng này của Bảo Bình không khá hơn là bao. Bạn có thể gặp căng thẳng về vấn đề tài chính. Các chi tiêu tăng nhanh nhưng mức thu nhập của Bảo Bình đáp ứng không đủ.

Bảo Bình - Công Việc Và Tình Duyên Trái Ngược Nhau
Bảo Bình – Công Việc Và Tình Duyên Trái Ngược Nhau

Tình duyên:

– Ngược lại với công việc đời sống tình cảm của Bảo Bình được cải thiện rất nhiều. Những cặp đôi sẽ dành thời gian ở cạnh nhau. Những cặp đôi đang có ý định tiến đến hôn nhân thì đây cũng là một thời điểm phù hợp. Đối với các Bảo Bình còn độc thân thì không hề may mắn như vậy. Vận đào hoa của chòm sao này sẽ xuất hiện nhưng theo chiều hướng không tốt. 

12. Song Ngư – Khéo Léo Hơn Trong Công Việc (19/2 – 20/3)

Công việc:

– Song Ngư có xu hướng sống khép mình bởi vì bản thân Song Ngư cảm thấy rằng không ai có thể hiểu Song Ngư bằng chính họ. Song Ngư có sự nhạy bén trong công việc, sự nhạy bén đã giúp Song Ngư tránh sự lừa gạt từ những người khác. Trong các mối quan hệ làm ăn kinh doanh bạn nên khéo léo trong giao tiếp để tránh xảy ra những hiểu lầm không đáng có. Vào giai đoạn cuối tháng 10, các Song Ngư hãy cẩn thận trong việc ký kết các hợp đồng. Tuy nhiên, tháng này Song Ngư sẽ có những điểm sáng về mặt tài chính. Các khoản đầu tư sẽ dần nhận lại được lợi nhuận.

Song Ngư - Khéo Léo Hơn Trong Công Việc
Song Ngư – Khéo Léo Hơn Trong Công Việc

Tình duyên:

-Các Song Ngư vẫn còn độc thân sẽ dễ đắm chìm trong sự mơ mộng tốt đẹp về các mối quan hệ mới. Trong giao tiếp, bạn dễ dàng nắm được tâm lý của đối phương nên dễ dàng tìm ra được những chủ đề chung. Chỉ cần Song Ngư mở lòng tình cảm sẽ tự nhiên đến. Tuy nhiên, không nên nhìn đời bằng lăng kính màu hồng. Hãy sống thực tế lên nhé!

Trên đây là những dự đoán về công việc và tình duyên của 12 chòm sao trong tháng 10/2022. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về 12 chòm sao. Topdanangcity mong muốn đem đến cho bạn những may mắn trong tháng 10 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *