Notice: fwrite(): Write of 2183 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded in /home/nhtop0aa/topdanangcity.com/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 43
Đeo vòng trầm hương tay nào? Mua vòng trầm hương chất lượng ở đâu? - Topdanangcity

Đeo vòng trầm hương tay nào? Mua vòng trầm hương chất lượng ở đâu?

Đeo vòng trầm hương tay nào

Vòng tay trầm hương được xem như một vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn đeo vòng trầm hương tay nào. Và địa chỉ bán vòng tay trầm hương giá tốt, uy tín, chất lượng trên thị trường. 

Contents

Vì sao nhiều người chọn đeo vòng trầm hương?

Trước khi giải đáp đeo vòng trầm hương tay nào thì cùng tìm hiểu điều gì khiến nhiều người chọn đeo vòng trầm. Người xưa có quan niệm rằng trầm hương là hội tụ của linh khí trời đất. Vì trải qua biết bao gió sương, mất hàng trăm năm mới có thể hình thành. 

Khác với trầm dùng xông đốt thì việc tạo nên các chuỗi vòng trầm, các nghệ nhân phải tìm được cây Dó bầu già, lâu năm. Từ đó chọn ra các khối trầm tích tụ mật độ dầu cao nhất. Có như vậy nó mới đáp ứng được tiêu chuẩn để tạo nên các chuỗi hạt. Cùng tìm hiểu lý do nhiều người chọn đeo vòng trầm dưới đây:

Đeo vòng trầm hương tay nào
Nhiều người chọn đeo vòng trầm hương

Đeo vòng tay trầm hương có tác dụng về phong thủy

Theo nhiều tài liệu liên quan, quá trình hấp thụ tinh khí của đất trời trong thời gian dài sẽ khiến cho trầm tỏa ra được năng lượng hiếm có, giúp xua đuổi đi tà khí và vận hạn. Đồng thời nó còn đem lại sự may mắn, tài lộc cho người dùng. Bên cạnh đó, khi đeo vòng trong thời gian dài, có sự cọ xát với hơi ấm của cơ thể sẽ tạo ra hiện tượng “Kết duyên trầm”. Từ đó năng lượng của vòng sẽ chuyển dần sang cho người đeo.

Vòng tay trầm hương có ẩn chứa nhiều giá trị tâm linh

Gỗ trầm hương có mang năng lượng dương khí mạnh nên đây là chất liệu quý trong việc chế tác các pháp khí của Phật Giáo. Vòng trầm hương tự nhiên sẽ giúp cân bằng âm dương, trừ tà. Từ đó mang đến bình an, may mắn cho chủ nhân sở hữu nó. 

Đặc biệt, các chuỗi trầm hương 108 hạt khi đeo lên tay còn giúp nhắc nhở ta về giáo lý Tứ Diệu Đế. Với hàm ý muốn được giải thoát, muốn tâm thanh tịnh thì cần phải dứt trừ 108 nỗi khổ đau.

Vòng tay trầm hương và sức khỏe

Theo khoa học thì mùi hương từ trầm tự nhiên có thể tẩy uế, thanh lọc cơ thể rất tốt. Hương thơm từ chuỗi hạt sẽ giúp cải thiện tâm trạng, xoa dịu căng thẳng. Giúp cơ thể của chủ nhân trở nên thư thái, nhẹ nhàng và đầu óc trở nên minh mẫn hơn.

Đeo vòng trầm hương tay nào? 

Câu hỏi đeo vòng trầm hương tay nào được đặt ra rất nhiều. Tuy nhiên thì tùy vào mục đích sử dụng mà có hai cách đeo vòng tay trầm hương. Cụ thể là: 

Đeo vòng trầm hương tay nào
Đeo vòng tay trầm hương tay trái

Đeo vòng tay trầm hương tay trái

Khi đeo vòng tay trầm hương ở tay trái sẽ có ý nghĩa là thu hút tài lộc, may mắn trong những tình huống như:

  • Khai trương cửa hàng, ký kết hợp đồng quan trọng, đàm phán đối tác, phỏng vấn xin việc, gặp gỡ khách hàng mới,…
  • Đến nơi liên quan đến tài chính, tiền bạc như sàn giao dịch chứng khoán, ngân hàng.

Lúc này đeo vòng tay trầm hương ở tay bên trái sẽ kích hoạt nguồn năng lượng tốt ở bên trong. Giúp cho chủ nhân có thể gặt hái được nhiều thành công hơn.

Cũng có nhiều người phân vân đeo vòng trầm hương tay nào khi đến những buổi tiệc như đám cưới, sinh nhật, đầy tháng. Thì câu trả lời là đeo vòng tay trái vì nó thể hiện lời chúc phúc may mắn. Hoặc là lời cầu chúc bình an đến chủ nhận của bữa tiệc.

Đeo vòng trầm hương tay phải

Theo một số tài liệu thì việc đeo vòng trầm hương tay phải sẽ có ý nghĩa là xua đuổi tà mà, ám khí. Hoặc xua đuổi đi những nguy hiểm rình rập xung quanh bạn. Nhiều người có quan niệm khi đi đến những nơi như bệnh viện, nghĩa trang hay khu mộ. Hoặc là đi công tác xa nhà thì nên đeo vòng tay phải.

Đeo vòng trầm hương tay nào
Đeo vòng trầm hương tay phải

Đeo vòng trầm hương tay nào còn tùy thuộc vào nhiều trường hợp. Thế nhưng những quan niệm này đôi khi không chắc chắn 100%. Tuy nhiên, ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Việc đeo vòng trầm tay trái, tay phải như đã nói ở trên bạn chẳng mất gì. Thế nên cứ làm theo biết đâu có thể mang lại may mắn trong một số chuyện.

Mua vòng tay, chuỗi hạt trầm hương tự nhiên ở đâu?

Phần trên đã chia sẻ về đeo vòng trầm hương tay nào thì phần cuối của bài viết sẽ mách bạn địa chỉ bán vòng trầm uy tín. Thiên Hoàn Hương là shop bán vòng tay trầm hương tự nhiên chất lượng với nhiều mẫu mã khác nhau. Shop cam kết vòng tay được làm bằng trầm hương tự nhiên, có mùi thơm. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua vòng tay trầm thì có thể liên hệ với Thiên Hoàn Hương để được tư vấn một cách tận tình. 

Liên hệ:

Bài viết trên đây đã giải đáp cho bạn đeo vòng trầm tay nào và địa chỉ mua vòng trầm uy tín. Hãy liên hệ với Thiên Hoàn Hương để xem các mẫu vòng tay đẹp, hợp phong thủy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *