TÌM HIỂU MÔN THỂ THAO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO SẼ LÀ BẬC THẦY ?

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có thế mạnh riêng về sức lực và về thể chất cá nhân. Vậy các hoàng đạo sẽ là bậc thầy ở môn thể thao nào ? Trong bài viết này, hãy cùng Topdanangcity xem 12 cung hoàng đạo phù hợp với môn thể thao nào nhé.

Contents

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4) – MÔN THỂ THAO CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO SẼ LÀ BẬC THẦY ?

Bạch Dương được cung sao Hỏa chiếu mệnh. Người cung Bạch Dương luôn luôn tươi sáng, sôi nổi và tràn đầy năng lượng Theo đó, những môn thể thao phù hợp nhất với họ đòi hỏi sự can đảm, tập trung và sức mạnh. Sự lựa chọn tốt nhất đó là lặn, võ thuật, quyền anh và những môn nước rút . Chơi thể thao trong 20 phút cùng với một bản nhạc sôi động chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn Cừu đó nhé!

Bạch Dương - Môn thể thao võ thuật
Bạch Dương rất thích hợp với võ thuật.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5) – MÔN THỂ THAO CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO SẼ LÀ BẬC THẦY ?

Trong danh sách môn thể thao hợp với 12 cung hoàng đạo, bóng đá rất hợp với Kim Ngưu. Với bất kỳ Kim Ngưu nào, điểm mạnh đều là khả năng chịu đựng và tính nhẫn nại. Điều này giúp họ đạt thành tích xuất sắc trong các môn thể thao đồng đội và liên tục di chuyển, tiếp xúc với mặt đất, chẳng hạn như bóng đá.

Kim Ngữu - Chơi bóng đá
Kim Ngưu rất thích bóng đá.

Ngoài ra, nhờ những điểm mạnh trên mà các Sửu Nhi có thể thử sức với môn tập tạ. Quán tính sẽ giúp họ vững vàng khi luyện tập và đạt thành tích đáng nể. 

SONG TỬ (21/5 – 20/6) – MÔN THỂ THAO CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO SẼ LÀ BẬC THẦY ?

Song Tử là cung tò mò, bốc đồng và ham chơi nhất trong 12 cung hoàng đạo nên mấy chiếc máy chạy bộ chẳng có chút sức hút nào đối với họ cả. Song Tử thích môn thể thao thú vị, sống động và trượt patin là một sự lựa chọn không tồi. Gặp gỡ bạn bè và cùng nhau trượt patin chắc chắn là một trong những thời gian tuyệt vời của Song Tử.

Song Tử - Trượt Patin thú vị sống động
Trượt Patin là lựa chọn tuyệt vời của Song Tử

CỰ GIẢI (21/6 – 22/7) – MÔN THỂ THAO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO SẼ LÀ BẬC THẦY ?

Trong 12 cung hoàng đạo, sức khỏe của Cự Giải có vẻ không ổn nhất. Vì thế họ không phù hợp với những môn thể thao đòi hỏi nhiều sức lực và bền bỉ.

Những chú Cua sẽ cảm thấy thích thú khi tham gia môn thể thao đi thuyền buồm, lướt ván, bóng chuyền. Cuộc sống của họ cũng hướng tới những điều bình yên. Cự Giải sẽ rất phù hợp với các hoạt động thể dục thư giãn nhẹ nhàng như thiền, yoga…

Cự Giải - Bậc thầy Yoga thư giãn
Cự Giải là bậc thầy Yoga.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8) – MÔN THỂ THAO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO SẼ LÀ BẬC THẦY ?

Sư Tử luôn tự tin, cởi mở và tỏa sáng ở những nơi họ xuất hiện. Do đó, một lớp học khiêu vũ luôn luôn sôi động, vui vẻ là một sự lựa chọn phù hợp với Sư Tử. Ngoài ra, Sư Tử sở hữu một cơ thể khỏe mạnh và ý chí mạnh mẽ. Sự lựa chọn tốt nhất cho họ là những môn thể thao đồng đội, bởi ở đó họ sẽ phát huy được năng lực và sự ưu tú của mình. Theo đó, những môn thể thao mà Sư Tử có thể cân nhắc là bóng rổ, trượt tuyết…

Sư Tử - Khiêu vũ nghệ thuật
Sư Tử khiêu vũ rất giỏi.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9) – MÔN THỂ THAO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO SẼ LÀ BẬC THẦY ?

Đối với Xử Nữ, thể thao giống như một thói quen và họ thường xem các môn thể thao như một phương tiện để tạo dựng một cuộc sống lành mạnh.

Xử Nữ - Môn thể thao Cầu Lông
Xử Nữ rất thích hợp với cầu lông

Các Xử Nữ luôn tràn đầy sinh lực và cảm thấy tuyệt vời. Tham gia các môn thể thao như đánh cầu hoặc bóng ném rất hợp với họ đấy.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10) – MÔN THỂ THAO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO SẼ LÀ BẬC THẦY ?

Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình có sức quyến rũ bẩm sinh. Họ yêu thích văn hóa và sự lãng mạn. Vào một ngày đẹp trời nào đó, Thiên Bình đi dạo và ngắm nghía những nơi thú vị xung quanh. Vậy tại sao không dạo quanh và ngắm nhìn thành phố bằng chiếc xe đạp nhỉ. Đạp xe không chỉ giúp tăng cường sức bền và độ dẻo dai mà nó còn cực kì phù hợp với sở thích của Thiên Bình đấy nhé.

Thiên Bình - Môn thể thao của 12 cung hoàng đạo
Thiên Bình là tay đạp xe cự phách.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11) – MÔN THỂ THAO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO SẼ LÀ BẬC THẦY ?

Bọ Cạp là cung cứng rắn và là cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Để xả hơi, họ cần một thứ gì đó mạnh mẽ và tốn nhiều năng lượng, vì vậy kick boxing là một bài tập luyện tuyệt vời đấy nhé!

Bọ Cạp - Môn thể thao của 12 cung hoàng đạo
Bọ Cạp – Tay đấm cừ khôi

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12) – MÔN THỂ THAO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO SẼ LÀ BẬC THẦY ?

Với Nhân Mã, bắn cung là môn thể thao thế mạnh vì họ có khả năng đạt được mục tiêu từ khoảng cách rất xa. Tuy nhiên, Nhân Mã lại tìm thấy niềm vui lớn hơn trong các môn thể thao đồng đội. 

Nhân Mã - Môn thể thao của 12 cung hoàng đạo
Nhân mã đa tài.

Ngoài ra, chòm sao này rất yêu quý động vật, đặc biệt là ngựa. Do đó, họ có thể chọn đua ngựa là môn thể thao để gắn bó lâu dài. Ngoài ra, boxing cũng là môn thể thao phù hợp với Nhân Mã khi họ muốn xả stress.

MA KẾT (22/12 – 19/1) – MÔN THỂ THAO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO SẼ LÀ BẬC THẦY ?

Trong thể thao, điểm nổi bật nhất của các Ma Kết chính là sự cống hiến. Điều này giúp họ làm nên những chiến thắng đáng khâm phục khi họ chơi bóng chày, cờ vua, hokey hay chạy bộ đường trường, chạy tiếp sức… Tuy nhiên, khi có tuổi, họ nên tập yoga thường xuyên để duy trì một sức khỏe tốt.

Ma Kết - Cờ vua
Ma Kết là 1 kiện tướng cờ vua.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2) – MÔN THỂ THAO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO SẼ LÀ BẬC THẦY ?

Bảo Bình rất quan tâm đến các môn thể thao mạo hiểm nhưng lại cảm thấy thiếu tự tin. Vì vậy, họ nên thử sức với một số môn thể thao như dù lượn hoặc nhảy dù để có khả năng vượt qua nỗi sợ hãi đó. Bên cạnh đó, việc đạp xe hàng ngày, tập thể hình cũng mang lại nhiều lợi ích chòm sao này.

Bảo Bình - Gym
Bảo BÌnh nên tập gym để cải thiện sức khỏe.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3) – MÔN THỂ THAO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO SẼ LÀ BẬC THẦY ?

Hầu hết các Song Ngư đều thích thú những môn thể thao có liên quan đến nước. Theo đó, sự lựa chọn tốt nhất với họ chính là bơi lội.

Ngoài ra, chòm sao này cũng có thể thử sức với môn cưỡi ngựa nếu như họ muốn học cách chinh phục động vật.

Song Ngư - bơi lội
Song Ngư bơi rất lợi hại.

Topdanangcity hi vọng qua bài viết tìm hiểu môn thể thao các cung hoàng đạo là bậc thầy, các bạn sẽ tìm được cho mình một môn thể thao thật phù hợp để rèn luyện sức khỏe nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *