Những phụ kiện nến thơm nhất định phải có

Bạn là người thích chơi nến và muốn thưởng thức hương thơm nến được một cách trọn vẹn nhất. Với những phụ kiện nến thơm dưới đây sẽ giúp cho quá trình tận hưởng hương thơm từ nến trở nên hiệu quả và ý nghĩa.

Trong bài viết này, Tiệm nến thơm – Lừng chia sẻ với các bạn những phụ kiện nến thơm nên có để sử dụng nến như dân chuyên nghiệp.

Món đồ team mê nến không thể bỏ qua
Phụ kiện cho nến
Bộ phụ kiện nến thơm

Contents

1. Kéo cắt bấc nến thơm

Kéo cắt bấc nến sử dụng cho việc trước khi đốt nến lần đầu nếu bấc quá dài hay sử dụng cho sau những lần đốt nến xong để không gây muội đen cho bề mặt nến, kéo dài tuổi thọ nến lâu hơn.

Kéo cắt bấc nến
Kéo cắt bấc nến

2. Chuông chụp tắt nến thơm

Chuông chụp tắt nến là món phụ kiện sang trọng tao nhã dùng để dập lửa nến khi đang cháy mà không gây khói đen hay mùi khét sau khi đã tắt, được làm từ thép không gỉ không gây nóng khi dập tắt nến.

Chuông chụp tắt nến thơm
Chuông chụp tắt nến thơm

3. Khều bấc nến thơm

Với khều bấc nến giúp điều chỉnh độ dài của bấc nến, giữ nó đứng thẳng để cắt hay tránh bị chạm vào sáp nến lỏng khi đang sử dụng.

Khều bấc nến
Khều bấc nến

4. Bật lửa điện

Bật lửa điện sử dụng tĩnh điện cho nến không gây ra khói hay lửa dễ bị bỏng tay như các loại bật lửa bình thường hay que diêm mà sẽ đảm bảo an toàn hơn cho việc sử dụng.

  • Vòi dài dễ dàng tiếp xúc với bấc nến nằm sâu dưới đáy hũ
  • Tự động tắt nguồn sau 9s
  • Thời gian sạc nhanh sử dụng được lâu, dễ dàng sạc bất cứ đâu.
  • Tia lửa không bị ảnh hưởng bởi gió
  • Nhỏ gọn, an toàn, tiện lợi dễ dàng mang đi theo người
Bật lửa điện
Bật lửa điện

5. Đèn đốt nến

Đèn đốt nến thơm là sản phẩm còn xa lạ với rất nhiều người, những với những ai đam mê về nến thơm thì không thể bỏ lỡ phụ kiện này.

Đèn đốt nến không chỉ mang tính thẩm mỹ cho không gian, phụ kiện này còn giúp nến có độ thẩm mỹ hơn và kéo dài tuổi thọ của nến hơn.

Đèn đốt nến thơm
Đèn đốt nến thơm

Trên đây là những phụ kiện nến thơm Topdanangcity gợi ý cho những tín đồ chơi nến chuyên nghiệp mà chúng tớ mang đến cho các bạn. Tuy nhiên, không bắt buộc các bạn phải sắm những món đồ trên để sử dụng nến mà cứ lựa chọn loại nến thơm cách sử dụng cho an toàn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *