Tiệm refill nước rửa chén sinh học Đà Nẵng không phải ai cũng biết

refill nước rửa chén sinh học

Hình thức mua hàng refill cũng mới phổ biến trong những năm gần đây. Chắc hẳn cũng nhiều người thắc mắc refill nước rửa chén sinh học Đà Nẵng ở đâu uy tín. Hãy cùng Tiệm sống xanh bật mí cho bạn nhé!

Contents

Mua hàng refill có nghĩa là gì?

Khái niệm Refill có lẽ vẫn còn rất mới mẻ đối với người dân Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Dịch sát nghĩa, “refill” có nghĩa là làm đầy. Mua theo hình thức này cho phép bạn mang theo các chai cũ để nạp đầy các dung dịch nước giặt, nước rửa chén. Bạn mua sản phẩm nào thì sẽ chiết từ những bình chiết hoặc các thùng chứa lớn.

Refill nước rửa chén sinh học
Refill là gì?

Bạn biết không, các chai, lọ đựng sản phẩm chủ yếu từ nhựa sau mỗi lần dùng hết buộc phải vứt đi. Bởi mua sản phẩm mới cũng sẽ đi kèm với hộp mới. Trong khi đó những chiếc vỏ chai nhựa sẽ mất cả tỷ năm mới có thể phân hủy. Nhưng việc mua sản phẩm tiêu dùng là không thể dừng lại. Những chiếc bao bì này có khả năng gia tăng gánh nặng cho môi trường đấy. 

Tại sao chúng ta nên dùng nước rửa chén sinh học

Nước rửa chén hữu cơ không chứa hóa chất và được làm từ những nguyên liệu sẵn có. Bạn có thể dễ dàng làm tại nhà. Nước rửa chén sinh học được làm từ 100% chất hữu cơ tự nhiên. Sản phẩm không gây hại cho sức khỏe của bạn và môi trường.

Nước rửa chén sinh học
Nước rửa chén sinh học

Nước rửa chén này không chứa chất tẩy rửa, chất bảo quản hoặc chất tạo bọt nhân tạo. Hiệu quả làm sạch và khử mùi tương đương với nước rửa chén thông thường. Đặc biệt, thành phần không chứa hóa chất góp phần giảm thiểu ô nhiễm, bảo vệ môi trường. Ngoài ra, nước khi thải ra môi trường sẽ làm sạch môi trường. Bảo vệ nguồn nước ngầm và giảm số lượng muỗi rất nhiều. Bên cạnh đó còn không làm da tay bị tổn thương khi sử dụng. Nó giúp làm mịn da tay của bạn. Cho bát đĩa có mùi thơm nhẹ, không chứa xà phòng. 

Tiệm refill nước rửa chén sinh học Đà Nẵng

Mặc dù mua hàng refill còn rất mới mẻ đối với người dân Đà Nẵng. Tiệm refill nước rửa chén sinh học Đà Nẵng không phải ai cũng biết mang tên “No Waste To Go”. Cái tên với hàm nghĩa “không còn đường đi cho rác thải”. Tại đây còn refill rất nhiều mặt hàng thiết yếu từ như nước giặt đồ, nước lau sàn nhà, dầu gội đầu,… Bên cạnh đó còn có thực phẩm như bánh, các loại hạt, gia vị. 

No waste to go
No waste to go

Tiệm bày bán đủ các mặt hàng thiết yếu, đồ dùng gia đình như bàn chải đánh răng bằng tre, cọ rửa, miếng rửa chén bát. Ngoài ra còn bán các loại tinh dầu, nến hoàn toàn là sản phẩm sạch, sản phẩm thân thiện với môi trường. Khi mua hàng, người mua mang theo đồ để đựng. Nếu bạn chưa quen hoặc quên, tiệm sẽ dùng giấy gói hoặc cho bạn mượn hộp đựng.

Refill nước rửa chén sinh học Đà Nẵng
Refill nước rửa chén sinh học Đà Nẵng

Điều đặc biệt tại No Waste To Go

Ngoài cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường thì tiệm còn có một góc tái chế, nơi bạn có thể mang những món đồ không sử dụng đến trong tình trạng tốt và giao chúng cho người cần chúng. Tái sử dụng quần áo, giày dép, vali, đồ gia dụng, đồ dùng học tập, sách, đèn bàn,… Giúp mọi người tiêu dùng ít và ít mua đồ hơn. Chính điều đặc biệt này đã giúp tiệm nhận được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ yêu môi trường, yêu lối sống xanh này.

Tiệm refill nước rửa chén sinh học
Tiệm refill nước rửa chén sinh học

Chúng mình đã bật mí tiệm refill nước rửa chén sinh học Đà Nẵng cho bạn rồi đấy. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã biết được nơi chuyên refill các sản phẩm tại Đà Nẵng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua các sản phẩm bảo vệ môi trường như bình nước, ống hút gạo, hộp bã mía,… Hãy liên hệ Tiệm sống xanh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *