Chỉ cần em mạnh mẽ sẽ có cách đừng lo

Gia đình là nơi để về…

Lần cuối nào cũng trôi qua mà chính chúng ta không biết đó là lần cuối cùng. Đó là lý do mà lần cuối cùng nào trên đời này cũng buồn hết. Bởi nó trôi qua mà không báo trước.

Nếu bạn đang mong muốn tìm sách hay để chữa lành tâm hồn, hãy để topdanangcity gợi ý cho bạn “Chỉ cần em mạnh mẽ sẽ có cách đừng lo” – để bạn cảm thấy trân trọng hơn những gì mình đang có.

Chỉ những ai từng mất đi người thân trong gia đình mới hiểu được, thất tình thất nghiệp không là chuyện gì quá to tát nữa…

Trong cuốn sách “Chỉ cần em mạnh mẽ sẽ có cách đừng lo” có một đoạn:

“Có những lần gặp gỡ tưởng chừng sẽ còn hội ngộ, nhưng hóa ra lại là lần cuối. Có những người ra đi khi chưa có một lời từ biệt. Tình thân là thứ tình cảm thiêng liêng nhất trên cuộc đời này.

Chỉ khi mất đi người thân, chúng ta mời khao khát có được một bữa cơm sum vầy. Chỉ khi mất đi người thân, chúng ta mới thật sự hiểu được mọi thứ tình cảm khác trên cuộc đời này đều không còn quá quan trọng nữa.

Điều hối tiếc nhất trong cuộc đời của mỗi người con có lẽ là cho tới khi đủ khả năng thì chẳng còn cơ hội để báo hiếu cho cha mẹ nữa. Gửi tới những người con trên thế giới này, nếu bạn trở về nhà vẫn còn đầy đủ vòng tay yêu thương của cha mẹ và của người thân, các bạn đã là những người may mắn và hạnh phúc nhất trên đời. Hãy yêu thương và trân trọng gia đình của mình hơn khi còn có thể.” 

Mình mong các bạn có thể hiểu rằng: 

“Mình dùng tiền từ mồ hôi của họ, đi học những kiến thức mà họ chưa bao giờ biết đến. Mình tới thành phố đầy nhà cao tầng mà họ chưa từng tới. Chấp nhận sự bình thường của họ đồng nghĩa là mình vô cùng ngưỡng mộ sự vĩ đại của họ.

Vâng, họ là ba mẹ mình.”

Chình vì vậy mà trước khi quá muộn, đừng xấu hổ khi bày tỏ lòng mình. Hãy cho họ biết bạn yêu họ nhiều như thế nào.

 “Tất cả mọi chuyện đều sẽ có cách, đừng lo. Và chắc chắn trên đời này không có điều gì là mãi mãi, kể cả nỗi buồn cũng vậy”. Bởi cuộc sống vẫn luôn cho bạn một cơ hội thứ hai, đó chính là ngày mai. Yêu cuộc sống, gia đình và bản thân hơn qua “Chỉ cần em mạnh mẽ sẽ có cách đừng lo”.

Chỉ cần em mạnh mẽ, sẽ có cách đừng lo - Thảo Thảo - Tình cảm gia đình
Chỉ cần em mạnh mẽ, sẽ có cách đừng lo – Thảo Thảo – Tình cảm gia đình

________________________________________________________________________________________________________________

TRẠM DỪNG CHÂN

Facebook: Trạm dừng chân

Instagram: tramdungchaninnerpeace

Tiktok: tramdungchaninnerpeace

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *