Top 3 cuốn sách hữu ích trong những năm đại học.

5 cuốn sách nên đọc cho sinh viên năm nhất. Đọc để rèn luyện tư duy, phương pháp học và trau dồi các kỹ năng cần thiết để có được những năm tháng đại học rực rỡ nhất và là bước đệm vững chắc cho tương lai sau này.  Ngay bây giờ, hãy cùng topdanangcity hiểu về thông tin này nhé.

Mục lục:

  1. Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20
  2. Đại Học Không Lạc Hướng
  3. Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam

Contents

1. Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20

Bạn có 5 đô la và 2 giờ đồng hồ để kinh doanh. Bạn sẽ làm gì? – Đây là một trong những ví dụ minh họa được nhắc đến trong cuốn sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20. Trả lời cho câu hỏi này có rất nhiều cách và với mỗi cách, tác giả lại chỉ ra những bài học nhỏ thôi nhưng hữu ích.

Cuốn sách được chia thành 10 chương với những vấn đề khách nhau theo một trình tự rõ ràng.

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 gần gũi với những bài học bổ ích. Ngôn từ đơn giản, dễ hiểu chuyển tải một cách trọn vẹn những hàm ý sâu sắc của tác giả.

Những bước ngoặt lớn của cuộc đời như rời xa giảng đường êm ả hoặc khởi đầu một sự nghiệp mới thường khiến ta nhụt chí. Phải đối mặt với một rừng những lựa chọn trong khi hiểu rằng sẽ chẳng có ai cho ta biết mình đang lựa chọn đúng hay sai thật đáng sợ. Chẳng có con đường vẽ sẵn hay công thức viết sẵn nào cho thành công, thậm chí việc quyết định mình nên bắt đầu thế nào và ở đâu cũng đã rất khó khăn rồi..

2. Đại Học Không Lạc Hướng

Có người nói tuổi trẻ ai mà không cảm thấy hoang mang, tôi nghĩ không phải như vậy.

Trong quãng thanh xuân của mình, tôi đã gặp rất nhiều người tài giỏi, họ không những không hoang mang, mà còn có mục tiêu cực kì rõ ràng, cứ như thế, họ đã khiến những tháng ngày tuổi trẻ của mình thi vị như tứ thơ.

Sự khác biệt lớn nhất giữa sách tham khảo và sách self-help nằm ở chỗ sách self-help có thể kể chuyện, còn sách tham khảo đa phần là lí luận và đưa ra những kiến thức có thể áp dụng vào cuộc sống hằng ngày. Khi viết cuốn sách này, rất nhiều nỗi nghi hoặc và băn khoăn trong cuộc sống sinh viên lại ập về tâm trí tôi, tôi chợt nghĩ nếu thời đại học năm xưa mà mình đọc được cuốn sách này thì liệu có bớt đi rất nhiều nỗi hoang mang không? Nếu năm nhất đại học tôi đã biết được những kiến thức này thì liệu có bớt đi rất nhiều đường vòng không?

3. Khởi hành.

Khởi Hành là cuốn sách được hình thành từ những bài viết hướng dẫn. Cho sinh viên trên trang blog của Giáo sư John Vu.

.Giáo sư John Vu viết trang blog này dành cho sinh viên.. Tuy nhiên, khi tổ chức cuốn sách này, Ban biên tập đã chọn lọc và sắp xếp các bài viết. Dựa trên những vấn đề và thắc mắc mà sinh viên Việt Nam thường gặp phải. Mục đích là để giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn ra thế giới. Ý thức được sự thay đổi mang tính toàn cầu. Nhận thức được nhiều cơ hội sẵn có và chủ động tự trui rèn phẩm chất cũng như kỹ năng. Để có thể đáp ứng được nhu cầu lao động trên thị trường trong nước và thị trường quốc tế.

Khởi hành được bố cục theo từng chủ đề, học sinh. Sinh viên có thể đọc theo từng phần với tư cách. Là một tập hợp những bài viết chia sẻ kinh nghiệm. . Về việc giáo dục trong hiện tại. Và tự giáo dục trong tương lai. Thông qua đó chủ động nắm bắt cách học sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Về kiến thức và biết ứng dụng vào thực hành. Từng đề mục của cuốn sách được sắp xếp như một kiểu đối thoại với sinh viên. Học sinh, giúp các bạn dễ dàng tiếp nhận, nắm bắt những thông tin quan trọng

Đây là những tài liệu quý báu để mọi người có thể tìm hiểu và phát triển bản thân. Nếu bạn hoặc bất kỳ ai có thắc mắc về du học hoặc cần sự hỗ trợ. topdanangcity.com luôn sẵn sàng để giúp đỡ. Chúc mọi người thành công trong cuộc hành trình của mình và. Hãy tiếp tục khám phá thế giới thông qua sách và kiến thức!

——————————————

Cham.sach

Facebook: Cham.

Instagram: cham.sach

TikTok: Cham.sach

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *