Top 3 phong cách decor góc chụp ảnh sản phẩm và những lưu ý cần tránh

Bên cạnh việc chọn góc chụp sao cho đẹp thì cách decor như thế nào cũng rất quan trọng. Bài viết này Topdanangcity sẽ mách bạn nên chọn phong cách decor góc chụp ảnh sản phẩm nào cho phù hợp và những lưu ý cần tránh. Cùng “refresh” lại phong cách cho shop của bạn với những cách decor xu hướng sau đây .

Contents

Decor góc chụp ảnh theo phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại lược giản những chi tiết không cần thiết decor. Thay vào đó sử dụng những vật dụng trang trí nhỏ kèm theo để làm nổi bật mẫu vật chính cần chụp.

Đây là phong cách chú trọng nhiều đến sự khác biệt và bố cục. Những xu hướng chụp ảnh mới mang đến cái nhìn đa chiều, đột phá và tươi mới.

Decor góc chụp hiện đại

Decor góc chụp ảnh theo phong cách tối giản

Thuật ngữ “simple” – phong cách đang được nhiều nhiếp ảnh gia ưa chuộng hiện nay để chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp. Tận dụng sự tối giản, giản lược tối đa các chi tiết trang trí kèm theo.

Phong cách này thường sẽ tận dụng không gian, ánh sáng, đơn giản hóa bố cục chụp hình. Tất cả để làm nổi bật và tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Phong cách này được áp dụng để chụp đa dạng loại sản phẩm.

Góc chụp tối giản

Decor góc chụp ảnh theo phong cách vintage

Phong cách vintage mang hơi hướng hoài cổ. Do đó những vật dụng tối màu, theo gam màu ấm sẽ được sử dụng nhiều.

Bạn có thể đơn giản sử dụng những vật liệu như background vân gỗ, gạch, kẹp gỗ, album, ảnh polaroid và tận dụng ánh sáng hợp lý là đã set up được góc decor chụp ảnh theo hơi hướng vintage rồi đấy.

Góc chụp phong cách vintage

Những lưu ý cần tránh khi thực hiện decor góc chụp ảnh

Việc lựa chọn phong cách và set up góc chụp như thế nào sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số lưu ý khi decor góc chụp để bức ảnh khi chụp ra không bị “fail” nhé.

Đồ vật chính phải nổi bật nhất

Bạn có thể tự do sáng tạo, lựa chọn và set up các đồ trang trí phù hợp với phong cách của mình. Tuy nhiên đừng lạm dụng nó quá nhiều, điều đó sẽ khiến cho người xem bị rối.

Hãy chụp một bức ảnh vừa đủ để làm nổi bật sản phẩm chính của bạn.

Không nên kết hợp nhiều phong cách khác nhau với nhau

Tưởng tượng một bộ quần áo vintage hơi hướng cổ điển lại được đặt trong góc decor là các chi tiết theo phong cách tropical. Bạn tưởng tượng cũng biết bức ảnh chụp ra sẽ “fail” toàn tập rồi đúng không?

Vì vậy, hãy lên concept chụp ảnh từ đầu và sử dụng cố định một phong cách xuyên suốt.

Trên đây là tổng hợp 3 phong cách decor góc chụp ảnh mà Topdanangcity muốn chia sẻ với bạn, hi vọng sẽ giúp ích bạn trong quá trình chụp và cho ra được những bức ảnh đẹp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *