Top 5 Món Quà Handmade Cực Ý Nghĩa

Bạn muốn tự tay làm những món quà thật ý nghĩa cho người thân vào những dịp đặc biệt nhưng chưa có ý tưởng nào. Sau đây là top 5 món quà handmade vô cùng ý nghĩa bạn có thể tham khảo, cực kỳ đơn giản và dễ dàng để làm tại nhà.

Contents

1. Album Ảnh

Một cuốn album tất nhiên không thể lưu lại hết tất cả những kỷ niệm của chúng ta. Nhưng nó gợi nhắc chúng ta nhớ lại những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc, biết ơn hay thậm chí là buồn bã cùng nhau. Cuốn album ảnh handmade như là lời cảm ơn của ta đối với mà ta yêu quý. Lời cảm ơn đến những người thân, người yêu vì đã xuất hiện và ở bên cạnh khi ta cần.

Những tấm hình trong cuốn album ảnh không cần là những tấm hình lộng lẫy, kiêu sa. Chỉ cần là những tấm hình đời thường trong điện thoại. Những tấm hình đời thường đó nhưng không hề tầm thường, lại có ý nghĩa vô cùng. Một cuốn album để lưu lại những kỷ niệm đi chơi, đi du lịch cùng nhau thật tuyệt phải không nào!

album-anh-handmade
Album ảnh handmade

Đối với cuốn album ảnh bạn có thể mua bìa album ảnh và tìm những cửa hàng in ảnh uy tín. Sau đó tự tay trang trí theo ý mình ở từng trang, có thể thêm những lời nhắn nhủ, lời cảm ơn dưới những tấm ảnh. Không thể bàn cãi, album ảnh là một trong những món quà handmade để tặng người thân yêu ý nghĩa nhất nhưng rất đơn giản để làm.

2. Hoa Giấy

Nếu hoa là một món quà không thể thiếu của bạn để tặng người mình yêu vào dịp đặc biệt. Hãy thử một lần tự tay làm bông hoa giấy. Như để thể hiện tình yêu trường tồn của mình đối với người ấy. Bản thân hoa đã mang một vẻ đẹp, hoa giấy lại mang một vẻ đẹp khác hơn. Vẻ đẹp của sự bền lâu, vẻ đẹp từ tình cảm của người tự tay tạo ra nó.

hoa-giay-handmade-cuc-y-nghia
Hoa giấy handmade

Bạn cũng có thể làm thêm những chậu hoa nhỏ nhỏ xinh xinh đi kèm. Để có thể bảo quản những bông hoa giấy một cách tốt hơn. Hoa giấy là món quà handmade vô cùng lãng mạn để tặng các chị em. Phải nói đây là món quà ý nghĩa mà chị em nào cũng thích.

3. Chai Điều Ước

Chai điều ước để ghi lại những lời nhắn đặc biệt, lời chúc, những bí mật mà bạn muốn nói hay những hi vọng về tương lai. Đây là món quà không những để tặng những người bạn yêu quý mà còn để tặng cho chính bạn. Để năm, mười năm sau khi bạn dần quên đi sự tồn tại của nó. Thì trong một lần tìm lại những món quà cũ, bạn vô tình đọc lại nó và mỉm cười.

chai-dieu-uoc
Chai điều ước

Đây là một món quà handmade tuy đơn giản nhưng rất ngọt ngào, lãng mạn. Và chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc.

4. Thiệp Handmade

Trong những món quà bao giờ cũng kèm một tấm thiệp, nếu bạn tự tay gấp và trang trí tấm thiệp đó thì chúng lại ý nghĩa hơn nhiều. Một tấm thiệp handmade để ghi lại những điều mà chúng ta muốn nói, nói làm cảm ơn, yêu thương với người mà ta muốn do chính tay chúng ta làm. Thật tuyệt phải không nào!

thiep-top-5-mon-qua-handmade-cuc-y-nghia
Thiệp handmade

Nguyên liệu của tấm thiệp rất đơn giản và dễ tìm, cách làm thì càng đơn giản hơn nữa. Vì vậy, thiệp là món quà handmade đơn giản, dễ làm nhất nhưng không kém phần ý nghĩa.

5. Thú Nhồi Bông Handmade

Thay vì mua những con thú nhồi bông thì bạn có thể tự tay làm nó để tăng thêm phần ý nghĩa thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Chỉ cần một chiếc tất hay một chiếc găng tay, kim chỉ, cùng với một ít bông để nhồi vào trong con thú bông. Sau đó hãy thể hiện khả năng sáng tạo của mình để trang trí con thú bông. Vậy là bạn đã có một con thú nhồi bông handmade vô cùng dễ thương và xinh xắn.

thu-nhoi-bong-handmade-lam-tu-tat-hoac-gang-tay
Thú nhồi bông handmade làm từ tất hoặc găng tay xinh xắn

Trên đây là top 5 món quà handmade cực ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè, người yêu. Mình tin chắc rằng, người nhận được những món quà handmade từ bạn sẽ vô cùng cảm động. Không phải vì nó quá xuất sắc, mà bởi vì trong những món quà đó có chứa tình yêu từ bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy thử sức làm những món quà handmade vô cùng ý nghĩa này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *