Top 5 thương hiệu đồng hồ Việt Nam bán chạy nhất hiện nay

Có quá nhiều thương hiệu đồng hồ đeo tay danh tiếng trên thế giới với thiết kế và giá thành khác nhau. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc tại Việt Nam có những thương hiệu đồng hồ nào hay không? Hãy cùng TimerWatch tìm hiểu Top 5 thương hiệu đồng hồ Việt Nam bán chạy nhất nhé!

Contents

1. Thương hiệu Curnon

Curnon là “thương hiệu đồng hồ đầu tiên của Việt Nam, cho thị trường Việt Nam, thiết kế bởi người Việt Nam”. Sản phẩm thương hiệu mang đến sự lựa chọn đa dạng, chất lượng cho tín đồ yêu “cỗ máy thời gian”.

Curnon, thương hiệu đồng hồ Việt Nam được xem là “anh cả” hiện nay

Năm 2018 Curnon xuất hiện tại chương trình SharkTank Việt Nam với màn gọi vốn thành công. Bên cạnh đó, Curnon hiện có 5 cửa hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

2. Thương hiệu Viwat

Thương hiệu đồng hồ Viwat ra đời với sứ mệnh lưu giữ và nâng tầm nghệ thuật những nét đẹp của con người, đất nước Việt Nam. Đồng hồ Viwat mang đậm bản sắc Việt Nam lấy cảm hứng từ hình ảnh chợ Bến Thành, hồ Hoàn Kiếm…

Viwat Sài Gòn với hình ảnh tháp đồng hồ chợ Bến Thành

Vừa qua Viwat ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Tinh hoa automatic với điểm nhấn là các họa tiết, hoa văn lấy cảm hứng trống đồng, phối hợp cùng những đường nét tinh tế, hài hòa.

3. Thương hiệu KLASERN

Được thành lập vào năm 2016 và di chuyển trụ sở từ Sài Gòn sang Texas vào năm 2017. KLASERN là thương hiệu duy nhất gây được dấu ấn trên thị trường Quốc tế. KLASERN mang tính cách giao thoa giữa hiện đại và cổ điển đã khiến cộng đồng đam mê đồng hồ người Việt có thể tự hào.

KLASERN – Khi cổ điển giao thoa cùng hiện đại

Thiết kế của KLASERN thể hiện sự hiện đại thông qua đường nét sắc cạnh của dâyvỏ. KLASERN mang một chút cổ điển basic trên Dial tạo cho người đeo cảm giác như được sống lại với những kỷ niệm cũ nhưng cũng dễ hoà mình vào nhịp sống nhanh ngày nay.

4. Thương hiệu YORS

YORS là thương hiệu đồng hồ thành lập tại Việt Nam. Tuy nhiên lại được sáng lập bởi một người họa sĩ quốc tế – SoHm vào năm 2017. Thiết kế của YORS được truyền cảm hứng từ sự liên lạc của Thời gian trong Không gian với bộ máy Thuỵ Sỹ và Nhật Bản chất lượng cùng giá thành rất “Việt Nam”.

Đồng hồ YORS – Đồng hồ dành cho người có “gu”

Mức giá trung bình để sở hữu một chiếc đồng hồ YORS khoảng 2tr5 đến 3tr. Hoàn toàn phù hợp cho những người dùng trẻ mong muốn được thay đổi kiểu dáng thường xuyên nhằm đa dạng hoá phong cách.

5. Thương hiệu ETERNO

ETERNO là một thương hiệu đồng hồ mới năng động tạo ra đồng hồ chất lượng có giá trị cao. Bên cạnh đó, ETERNO đại diện cho giá trị tồn tại vĩnh cửu của thời gian. Từ đó góp một phần nhỏ trong quá trình thúc đẩy con đường tìm đến giấc mơ, hoài bảo của người Việt là “Muốn có những thứ mình chưa bao giờ có. Hãy làm những điều mình chưa bao giờ làm”.

ETERNO Watch – Giá trị trường tồn 

ETERNO sử dụng các loại vật liệu như thép không gỉ, kính sapphire,… để hạn chế sự ăn mòn và tăng tuổi thọ.

Trên đây là thông tin về Top 5 thương hiệu đồng hồ Việt Nam bán chạy nhấtTimerWatch chia sẻ đến bạn. Hi vọng thông tin trên sẽ giúp bạn chọn mua được chiếc đồng hồ phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: Top 5 Ý Nghĩa Của Đồng Hồ Đeo Tay Không Phải Ai Cũng Biết

Có thể bạn quan tâm: 4 Tips xử lý Đồng Hồ bị vào nước đơn giản tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *