Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì – Giải đáp tất tần tật từ A – Z

Tìm hiểu về vòng tay trầm hương hợp mệnh gì

Vòng tay trầm hương từ lâu đã trở thành 1 món phụ kiện độc đáo, thời thượng. Hơn cả thế, nó còn mang trong mình nhiều ý nghĩa và giá trị tâm linh. Tuy được ưa chuộng, nhưng không phải bất cứ ai cũng có thể sở hữu nó. Bạn cần phải căn cứ vào mệnh của bản thân để chọn lựa sản phẩm thích hợp. Có như thế thì mới phát huy được tối đa công dụng của nó. Vậy thì vòng tay trầm hương hợp mệnh gì, cùng chúng tôi xem nhé.

Contents

Vòng tay trầm hương hợp với mệnh gì?

Thông thường thì vòng tay trầm hương sẽ hợp với mọi độ tuổi. Nó mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ và chủ vận phù hộ. Thế nhưng, trong 1 số trường hợp thì người mua trầm hương cần căn cứ vào số mệnh của mình. Con người ta được chia thành 5 cung chủ yếu là Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ, chúng được xem là ngũ hành. Đặc biệt là đối với những ai sở hữu mệnh Hoả, Thuỷ, khi sở hữu chiếc vòng trầm này, nó sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho bạn đấy. Bởi theo như quy luật thì Thuỷ sẽ sinh Mộc và Mộc sẽ sinh Hoả. Trầm hương này được làm từ gỗ nên tính Mộc dường như sẽ lấn át ác tính còn lại.

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì
Vòng tay trầm hương hợp với mệnh gì?

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? 5 cung mệnh, liệu cung nào sẽ sử dụng được vòng trầm hương?

Như đã đề cập trước đó, vòng trầm luôn được mọi người ưa chuộng. Không chỉ mang tính thẩm mỹ, chúng còn giúp cho người dùng khá là nhiều trong cách vận hành cuộc sống. Vậy liệu trong 5 cung mệnh thì nó sẽ phù hợp với những cung mệnh nào, cùng xem tiếp để biết thêm nhé.

Mệnh thổ có mang được vòng trầm hay không?

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì, liệu mệnh thổ có dùng được không luôn là đề tài nóng hổi được nhiều người quan tâm, chú ý. Người ta lầm tưởng rằng, trầm hương được làm từ gỗ nên sẽ không hợp với người mệnh thổ. Thực tế không phải như thế, hoàn toàn có thể trải nghiệm loại hình này bạn nhé. Khi chọn vòng trầm, những người thuộc cung mạng này sẽ mang vòng trầm có màu hơi vàng sậm hoặc là nâu đất. Chúng sẽ mang đến sự hoà hợp và bình an đến cho gia chủ. 

Người mệnh mộc có hợp vòng trầm hương không?

Theo như cái mối quan hệ tương sinh thì Thuỷ sẽ sinh ra Mộc và Kim sinh Thuỷ. Bởi lẽ vậy, nếu bạn là người mệnh Thuỷ, hiển nhiên là bạn có thể sử dụng vòng trầm rồi. Nhưng, hãy cân nhắc để chọn màu sao cho hợp lý nhé. Gia chủ có thể mua những chiếc vòng có màu đen hay là đen ngả sang xanh dương để cầu công việc và cả cuộc sống. Ở 1 số loại hình khác thì chúng còn có màu xám và ghi,…

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì
Người mệnh mộc có hợp vòng trầm hương không?

Mệnh mộc và vòng tay trầm hương liệu có mối tương thông?

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì, mệnh mộc có đeo được không sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây. Với người mệnh mộc, việc đeo trầm hương khá là tốt. Nếu sử dụng những chiếc vòng có gam màu đen hay nâu, chắc chắn chúng sẽ rất tốt cho cơ thể và mang lại cho gia chủ nhiều nguồn năng lượng tuyệt vời. Đặc biệt hơn cả, người mệnh mộc hầu như là sẽ hợp hết với những gam màu của vòng trầm. Một số màu sắc tăng thêm độ trang trọng của bạn có thể là: xanh dương, đen hay xanh lá,..

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì, mệnh hoả có đeo được không?

Những người mệnh hoả thưởng là những người sở hữu tính cách dễ nóng nảy. Đôi khi còn không thể kìm nén được cảm xúc của chính bản thân mình. Cũng bởi lẽ thê nên việc đeo vòng trầm quả rất cần thiết. Chúng sẽ góp phần làm át chế những cơn giận trong bạn. Qua 1 thời sử dụng, nhìn lại, gia chủ có lẽ sẽ cảm thấy bất ngờ vì tính cách của mình dần hài hoà hơn đấy.

Mệnh kim có dùng được vòng trầm không?

Cuối cùng là mệnh kim, theo như luật ngũ hành thì những người mệnh kim tương sinh với vàng, nâu… Vì thế, những ai mệnh kim đều có thể dùng vòng trầm. Nếu như gia chủ là mệnh kim và muốn mang chúng thì có thể chọn màu vàng, nâu đất hoặc là màu trắng nhé.

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì
Mệnh kim có dùng được vòng trầm không?

Với những thông tin có ở trên, hy vọng, bạn sẽ hiểu hơn về vòng tay trầm hương hợp mệnh gì. Từ đó, chọn lựa cho mình 1 màu sắc thật thích hợp để phát huy tối đa công dụng của chúng nhất.

Xem thêm: Đeo vòng trầm hương tay nào? Mua vòng trầm hương chất lượng ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *