6 Kiểu Tóc Y2K Nhìn Phát Biết Ngay Dân Chơi Y2K Chính Hiệu

Phong cách Y2K đã trở lại và đang trở thành một xu hướng được đông đảo các tín đồ thời trang theo đuổi. Cùng topdanangcity.com tìm hiểu những kiểu tóc Y2K sẽ giúp bạn bắt kịp xu hướng đang hot hit này nhé.

Contents

Kiểu tóc búi cọ xòe

kieu-toc-y2k-1

là kiểu tóc vô cùng gọn gàng nhưng lại rất chi là cá tính. Nếu bạn đã chán với kiểu tóc búi củ tỏi thông thường, hãy thử kiểu tóc búi cọ xòe này xem, đảm bảo sẽ khiến bạn trở nên sành điệu và cá tính hơn rất nhiều đấy.

Xem hướng dẫn tạo kiểu tóc búi cọ xòe tại đây

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao

kieu-toc-y2k-2

Một kiểu tóc đơn giản nhưng sẽ khiến bạn trở nên nổi bật và năng động hơn. Ngoài ra, kiểu tóc này sẽ cho bạn cảm giác mát mẻ và thoải mái trong mùa hè oi ả. Tuy nhiên, không nên để kiểu tóc này thường xuyên để tránh những tác hại sau đây bạn nhé.

Xem hướng dẫn tạo kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao tại đây

Kiểu tóc tết em bé

kieu-toc-y2k-3

Nhắc đến những kiểu tóc y2k không thể không nhắc đến kiểu tóc tết em bé. Với kiểu tóc này, bạn có thể dễ dàng phá cách theo ý mình. Điển hình như cách tết hai bím nhỏ ở phần tóc mái và biến tấu phần tóc phía sau theo sở thích. Kiểu tóc này sẽ khiến bạn trở nên tinh nghịch và nổi loạn đi nhiều đấy.

Xem hướng dẫn tạo kiểu tóc tết em bé tại đây

Kiểu tóc lượn sóng

kieu-toc-y2k-4

Nếu bạn đã nhàm chán với những kiểu uốn truyền thống thì kiểu tóc này sẽ là chân ái với bạn đấy. Với kiểu tóc lượn sóng này, bạn sẽ có một diện mạo mới lạ đầy thú vị hơn. Ngoài ra, kết hợp với màu nhuộm phù hợp sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Tuy nhiên, kiểu tóc này đòi hỏi bạn phải chăm sóc tóc thường xuyên để tránh bị hư tổn.

Xem hướng dẫn tạo kiểu tóc lượn sóng tại đây

Kiểu tóc y2k với băng đô

Băng đô là 1 trào lưu nổi bật trong những năm 90 đến 2000. Chỉ với một chiếc băng đô “càng to, càng tốt”, bạn sẽ có một mái móc vừa năng động, vừa mang vẻ đẹp “cổ điển” đầy thu hút từng làm mưa làm gió ở những năm 2000.

Kiểu tóc y2k với kẹp bươm bướm

Kiểu tóc cuối cùng mà topdanangcity.com muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là kiểu tóc kết hợp với kẹp bươm bướm. Hoàn toàn không có tiêu chuẩn nào đối với kiểu tóc này, hãy thỏa sức biến hóa kiểu tóc của mình bằng cách kết hợp với những chiếc kẹp tóc bươm bướm xinh xắn, sặc sỡ để có 1 mái tóc điệu đà đầy ấn tượng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *