Notice: fwrite(): Write of 2183 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded in /home/nhtop0aa/topdanangcity.com/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 43
Những món đồ ăn vặt tuổi thơi gắn liền với nhiều thế hệ

Những món đồ ăn vặt tuổi thơi gắn liền với nhiều thế hệ

đồ ăn vặt

Cái hồi còn nhỏ, khi mà trong túi có vài ba nghìn đồng là thấy bản thân giàu có lắm rồi, đem số tiền “to lớn” đấy mua biết bao nhiêu là đồ ăn vặt trước cổng trường. Cái niềm vui nho nhỏ ấy khiến chúng ta cứ hoài niệm mãi về tuổi thơ bình dị ấy. Dưới đây là list đồ ăn vặt gắn liền với tuổi thơ của chúng ta.

Contents

MÌ TRẺ EM

Giòn giòn ngọt ngọt mặn mặn là cái hương vị có lẽ khi bé ai trong chúng ta cũng từng thử qua 1 lần rồi sau đó nghiền luôn.

Hai thương hiệu Mì Trẻ Em hót hòn họt hồi đó là MIU MIU và AN BÌNH, tùy từng vùng mà mỗi một thương hiệu oanh tạc sự phổ biến của mình trong lòng những đứa trẻ tạo nên một hồi ức “thơm ngon” mãi chẳng thể quên.

đồ ăn vặt
Mì Trẻ Em

Ô MAI XÍ MUỘI HOA ĐÀO

Món đồ ăn vặt này phải gọi là “bất hủ” bởi sự kết hợp hoàn hảo của chua, mặn và ngọt, làm cho người ăn ngây ngất với mức độ gây nghiện của nó.

Lớn rồi vẫn còn mãi mê cái hương vị tuyệt vời đó, chứ huống gì các em nhỏ nữa chứ.

đồ ăn vặt
Ô Mai Xí Muội Hoa Đào

KẸO NGẬM C HÌNH TRÁI TIM

Mỗi một viên kẹo chua chua, ngọt ngọt cùng với vị cam đậm đà góp phần tạo nên một tuổi thơ với đầy kỷ niệm đẹp.

Món đồ ăn vặt này còn thu hút biết bao bạn nhỏ bởi tạo hình trái tim rất đáng yêu, đựng trong một chiếc hộp nhỏ xinh nữa đấy.

đồ ăn vặt
Kẹo Ngậm C Hình Trái Tim

KẸO DẺO BỌC ĐƯỜNG

Những chiếc hộp tròn tròn đựng những viên kẹo dẻo nhỏ xíu, lắc lắc tạo ra một tiếng kêu rất vui tai.

Vị kẹo dẻo không quá ngot, kết hợp với lớp đường bọc ngoài rất hợp lý tạo nên một món đố ăn vặt hấp dẫn làm biết bao đứa trẻ đòi bố mẹ mua cho bằng được.

kẹo dẻo bọc đường
Kẹo Dẻo Bọc Đường

KẸO SOCOLA JINNY

Những viên kẹo socola đầy màu sắc, ngọt ngào như kẹo socola Jinny thì đứa trẻ nào mà không thích chứ.

Cái hộp đựng kẹo còn thường được tận dụng để đựng những viên phấn. Cho nên đôi khi trong hộp kẹo chưa chắc đã có kẹo đâu.

kẹo socola jinny
Kẹo Socola Jinny

THẠCH DỪA

Sức hút của những bịch thạch dừa hồi đó không chỉ là bởi vì hương vị ngọt thơm, dai dai. Mà còn bởi vì những lá thẻ cáo trúng trưởng nữa.

Bạn thích ăn nó lúc mát mát hay lúc nó đã đông đá lại? Bịch thạch dừa lúc đó để mát hay để đông thành đá đều rất là hấp dẫn, tùy gu là lựa chọn thôi.

thạch dừa
Thạch Dừa

Trên đây là những món ăn vặt tuổi thơ mà TỐP TỐP FOOD note lại. Bạn đã từng thử qua chưa? Ngoài những món đồ ăn vặt đã nêu ở trên, bạn đã ăn những món nào khác không? Cùng chia sẻ với TỐP TỐP FOOD nhé!

Xem thêm các bài viết bổ ích tại: https://topdanangcity.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *