Notice: fwrite(): Write of 2183 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded in /home/nhtop0aa/topdanangcity.com/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 43
Các dụng cụ để chơi nến thơm một cách có gu hơn

CÁC DỤNG CỤ ĐỂ CHƠI NẾN THƠM MỘT CÁCH CÓ GU HƠN

Với một người yêu thích nến thơm thì các dụng cụ để chơi nến thơm một cách có gu hơn sẽ giúp quá trình thưởng thức nến thơm của bạn trở nên thú vị và ý nghĩa hơn. Thưởng thức nến thơm như một quá trình bạn tạo ra một tác phẩm nghệ thuật và tận hưởng nó.

Contents

CÁC LƯU Ý KHI NẾN ĐANG CHÁY

Thứ nhất, không cầm hay di chuyển nến đi nơi khác. Vì sẽ rất dễ bị bỏng và khiến cho quanh thành nến có nhiều muội đen nhìn rất mất thẩm mỹ.

Thứ hai dập tắt khi ngọn lửa quá cao, cháy không đều.

Thứ ba, nếu như nến chỉ còn cách hũ khoảng 1cm thì hãy tắt nến ngay nếu như không muốn ly thủy tinh bị vỡ.

Và điều cuối cùng của các lưu ý khi nến đang cháy. Hãy luôn để nến đang cháy trong tầm mắt của bạn. Để tránh các rủi ro có thể xảy ra như bắt lửa sang các vật khác, hết sáp nến gây vỡ ly.

Lưu ý khi nến đang cháy
Lưu ý khi nến đang cháy

CÁC DỤNG CỤ ĐỂ CHƠI NẾN THƠM

Bạn có thể sử dụng những bật lửa thông thường để đốt nến thơm. Tuy nhiên, với các dụng cụ sau đây sẽ giúp việc bạn thưởng thức nến thơm một cách sành điệu và chuyên nghiệp hơn. Hãy lựa chọn một dụng cụ phù hợp với bạn nhé.

CÔNG CỤ ĐỐT NẾN THƠM LÀ BẬT LỬA GAS

Thường có hai loại bật lửa thông dụng hiện nay là bật lửa gas và bật lửa sạc pin. Bật lửa dài là dụng cụ chuyên dụng để mồi lửa ở những nơi khó như trong lòng nến thơm.

Bật lửa gas là dụng cụ để đánh lửa với hai phần chính gồm: Phần vòi dài và phần chứa gas để đánh lửa. Bật lửa gas có độ lớn của ngọn lửa đủ mạnh để đốt nến thơm. Dù cho nến thơm được dùng là bấc gỗ hay sợi cotton. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ lớn nhỏ ngọn lửa theo nhu cầu sử dụng. 

Khi sử dụng hết gas bạn có thể đem đến cửa hàng gas để gas sạc lại. Bạn không nên bops cò để bật lửa quá lâu, sẽ là gas của bật lửa nhanh hết.

Mẹo để sử dụng cho nến thơm: hãy cắt bấc nến còn khoảng 0.3-0.6 cm. Việc này làm trước khi thắp để ngọn lửa được sáng trong và không có khói đen.

Bật lửa gas
Bật lửa gas

DỤNG CỤ ĐỂ CHƠI NẾN THƠM LÀ BẬT LỬA SẠC ĐIỆN

Một trong nhưng dụng cụ cần thiết để chơi nến thơm thì bật lửa sạc điện cũng là dụng cụ phổ biến. Đây cũng là loại bật lửa dài, phù hợp để đốt nến. Do hũ nến có thiết kế lòng sâu và miệng nhỏ, khi nến đã cạn gây khó khăn cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng đốt đến những giọt sáp cuối cùng mà không sợ bỏng tay. 

  • Chiều dài: 182mm
  • Chất liệu: Hợp kim nhôm và phủ sơn tĩnh điện nano

Khi đốt nến thơm bằng bật lửa sạc điện bạn có thể dễ dàng mang đi bên người vì sự nhỏ gọn và tiện lợi. Bật lửa có thể sạc ở bất cứ đâu và thời gian sạc nhanh, sử dụng lâu.

Bật lửa USD
Bật lửa USD

DỤNG CỤ ĐỂ CHƠI NẾN THƠM LÀ QUE DIÊM

Sử dụng công cụ đốt nến thơm, với các hũ nến thơm với chiều sâu và miệng nhỏ, khi nến đã gần hết gây khó khăn cho người sử dụng. Đốt lửa nến thơm bằng diêm que thì rất nhỏ gọn, an toàn và tiện lợi. 

Bạn cũng sẽ trong thật có “gu” hơn khi sở hữu một hộp diêm que đốt nến. Là một tín đồ của nến thơm thì chắc bạn cũng biết về sự “chil” khi sử dụng que diêm để đốt nến. Que diêm cũng là vật dụng đốt nến với giá thành rẻ, dễ dàng tìm thấy trên thị trường và dễ dàng sử dụng.

Tuy nhiên, sử dụng que diêm để đốt nến có thể gây giảm chất lượng của sáp nến và bám mùi trong phòng vì que diêm tạo ra khói.

dụng cụ để chơi nến thơm Que diêm
Que diêm

ĐỐT NẾN BẰNG ĐÈN

Nếu bạn muốn trải nghiệm việc đốt nên thơm một cách mới lạ. Thì đèn đốt nến là lựa chọn tốt với bạn. Đèn đốt nến như một xu hướng mới cho người chơi nến thơm hiện nay.

Đèn đốt nến thơm sẽ nhiệt phát ra từ bóng đèn và giúp cho phần sáp bên trong nến được tan chảy và tỏa hương cho căn phòng. Chuôi đèn có thể điều chỉnh mức ánh sáng phù hợp với không gian. Đồng thời còn tăng giảm được độ lan tỏa mùi hương của nến.

Khi đốt nến bằng đèn, bạn cũng sẽ không còn phải lo lắng về ngọn lửa cháy to hay nhỏ, có bị khói đen không. Hay có để lại muội than vương trên sáp nến không. Từ đó, hũ nến của bạn sẽ luôn sạch đẹp mà không cần quá chăm lo. Đồng thời, tuổi thọ của hũ nến cũng sẽ được tăng lên. Thời gian sử dụng được lâu hơn so với đốt nến thông thường.

Dụng cụ để chơi nến thơm Đèn đốt nến
Đèn đốt nến

Các dụng cụ trên sẽ giúp quá trình thưởng thức nến thơm của bạn trở nên thật hiệu quả và chuyên nghiệp hơn đấy. Các dụng cụ trên còn có thể tránh làm cho bạn khỏi các nguy hiểm như bỏng tay. Do việc điều chỉnh những độ dài bấc phù hợp với việc đốt nến.

Bạn cụng có thể đặt mua nến thơm chất lượng tại Ngát-Cửa hàng nến thơm. Ở đây với sân chơi nến thơm chất lượng, đa dạng mẫu mã của các bạn trẻ tại Đà Nẵng.

KẾT LUẬN

Trên đây là bài viết được tổng hợp bởi Topdanangcity. Hy vọng bạn có thể tìm được một dụng cụ phù hợp với tính cách và nhu cầu của bản thân. Khi lựa chọn một dụng cụ để chơi nến thơm. Bạn nên tìm kiếm những địa chỉ uy tín. Để có thể cảm nhận được cảm giác chơi nến thơm tốt nhất nhé.

Bài viết tiếp theo bạn có thể tìm hiểu: NẾN THƠM CÓ ĐỘC HẠI KHÔNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *