Sự Quay Trở Lại Mạnh Mẽ Của Phong Cách Makeup Y2K

Phong cách makeup y2k tuy hoài niệm nhưng mang tính biểu tượng đang dần trở lại thống trị xu hướng trong những năm gần đây. Trái ngược với các xu hướng làm đẹp hiện đại, nhấn mạnh vào chủ nghĩa tối giản. Vẻ đẹp của phong cách y2k hoàn toàn tập trung vào sự nổi bật. Trong bài viết này, hãy cùng topdanangcity.com tìm hiểu 5 kiểu makeup đậm chất phong cách y2k đang trở dần thịnh hành trở lại nhé.

Contents

1 Viền môi đậm hơn

makeup-y2k-1

Tô đậm viền môi bằng son môi tối màu là một phần quan trọng trong xu hướng trang điểm y2k. Phong cách makeup y2k này làm bờ môi của bạn thêm phần cá tính và quyến rũ. Nếu bạn không có chì kẻ môi màu tối, bạn có thể sử dụng bút chì định hình lông mày màu nâu. Thêm một lớp son bóng sẽ khiến đôi môi của bạn trở nên căng mọng hơn.

2 Phấn mắt long lanh

makeup-y2k-2

Trong xu hướng làm đẹp, sự lấp lánh được coi là không thẩm mỹ và sang trọng. May mắn thay, sự nổi lên của xu hướng y2k đã đưa ánh kim lấp lánh trở lại thịnh hành. Sự lấp lánh là một phần thiết yếu trong phong cách trang điểm y2k. (Một phong cách mang tính biểu tượng gợi lại cho ta bao hoài niệm). Phong cách này đơn giản là đánh một lớp phấn mắt ánh kim lên đôi mí mắt của bạn.

3 Má ửng hồng và tàn nhang giả

makeup-y2k-3

Đôi má ửng hồng cũng là một trong những kiểu làm đẹp nhìn phát biết ngay phong cách makeup y2k. Đi cùng với đôi má ửng hồng là đánh tàn nhang giả. Chì kẻ mày hoặc phấn mắt màu nâu có thể được sử dụng để mô phỏng tàn nhang.

4 Đôi môi bóng bẩy

makeup-y2k-4

Chỉ với một lọ son bóng nhỏ, bạn có thể có một đôi môi mọng nước, căng tràn và đầy quyến rũ. Phong cách makeup y2k đơn giản là tập trung vào sự nổi bật, rực rỡ, mang đầy nét phá cách và nổi loạn.

5 Lông mày siêu mỏng

makeup-y2k-5

Hãy xem bất cứ bộ phim hài lãng mạn dành cho tuổi teen nào từ đầu những năm 90 hoặc đầu những năm 2000. Bạn sẽ thấy rõ: cặp lông mày siêu mảnh là xu hướng makeup làm điên đảo giới trẻ thời đó. Phong cách làm đẹp với cặp lông mày siêu mỏng đồng nghĩa với một ánh nhìn quyến rũ và đầy phá cách thời bấy giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *