Notice: fwrite(): Write of 2183 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded in /home/nhtop0aa/topdanangcity.com/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 43
Top 4 Suy Nghĩ Sai Lầm Phá Hoại Không Gian Sống Của Bạn

Top 4 Suy Nghĩ Sai Lầm Phá Hoại Không Gian Sống Của Bạn

Ắt hẳn, ai cũng biết một không gian sống hoàn hảo tại nhà là nơi bắt đầu phát triển, sinh sống, làm việc và thư giản. Không gian sống ảnh hưởng nhiều tới tâm trạng, cảm xúc của mỗi người, đời sống cá nhân. Vậy làm thế nào để có một không gian sống hoàn hảo? Những suy nghĩ sai lầm phá hoại không gian sống của bạn là gì? Hãy cùng Chillin Home điểm qua những suy nghĩ sai lầm đó nhé.

Contents

Cây xanh là một trong những yếu tố sai lầm phá hoại không gian sống trong căn nhà

Nếu chỉ đơn giản là lựa chọn một vài chậu cây và mang về đặt trong nhà thì mọi chuyện thật đơn giản. Đó là một suy nghĩ sai lầm phá hoại không gian sống của bạn. Điều chúng ta cần không chỉ là một không gian sống xanh mà còn cần phải có tính thẩm mỹ. Có những người mua về đặt cây trong nhà tùy thuộc vào phong thủy.

Không gian được bầy trí bởi cây xanh
Không gian được bầy trí bởi cây xanh

Cây xanh mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta. Bạn sẽ phải lựa chọn cây phù hợp với kích thước căn nhà của bạn cũng như là vị trí mà bạn muốn đặt. Nếu như không gian căn nhà bị hạn chế, bạn nên lựa chọn những cây treo thay vì để trong nhà. Đối với treo ở ban công, bạn nên lựa chọn những loại cây hoa có màu sắc để tạo cảm giác thích thú.

Sửa dụng máy lọc không khí ở bất cứ không gian nào 

Bạn cho rằng, mình có thể sử dụng máy lọc không khí ở bất cứ không gian nào. Điều này là hoàn toàn sai. Là suy nghĩ sai lầm phá hoại không gian sống trong căn nhà của bạn.

Máy lọc không khí giúp cho không gian sống của bạn trong sạch hơn, giảm bụi bẩn, khử các nấm mốc trong môi trường xung quanh bạn. Ngoài ra, nó còn phục vụ cấp ẩm cho làn da của bạn. Máy lọc không khí còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích khác nữa.

Sử dụng máy lọc không khí sai cách cũng phá hoại không gian sống
Sử dụng máy lọc không khí sai cách cũng phá hoại không gian sống

Điều quan trọng cần lưu ý rằng: Chỉ nên sử dụng máy lọc không khí trong không gian kín hoặc tương đối kín. Khi sử dụng bạn nên hạn chế cho gió lùa vào cũng như trong tình trạng không gian mở. Vì môi trường bên ngoài rất ô nhiễm. Nên điều này sẽ làm tiêu hao điện năng của máy và không khí của bạn sẽ không được làm sạch.

Sai lầm phá hoại không gian sống là không sắp xếp đồ đạc gọn gàng

Sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp luôn là vấn đề đáng quan tâm của không ít người hiện nay. Đặc biệt, đối với những nhà có không gian chật hẹp. Việc bày trí đồ đạc sao cho ngăn nắp, thông thoáng lại là điều không hề đơn giản. Điều này là suy nghĩ sai lầm phá hoại không gian sống của bạn, khiến cho bạn cảm giác khó chịu.

Căn phòng bừa bộn phá hoại không gian sống
Căn phòng bừa bộn phá hoại không gian sống

Đừng lo, sau đây Chillin Home sẽ gợi ý cho bạn top những dụng cụ giúp việc sắp xếp đồ đạc trở nên đơn giản. Bạn có thể sắp xếp đồ đạc vào ngăn kéo, sử dụng kệ đựng giày để tiết kiệm không gian. Bên cạnh đó bạn có thể tận dụng các góc để sắp xếp đồ đạc trong nhà. Một cách khác, bạn nên sử dụng máy hút bụi để việc dọn dẹp trở nên đơn giản hơn.

Phá hoại không gian sống bắt đầu từ việc lựa chọn màu sơn

Bố trí những món đồ tuyệt đẹp nhưng màu sơn tường của bạn không phù hợp. Đây cũng là một thảm họa lớn. Nó sẽ phá hủy tất cả, là một sai lầm phá hoại không gian sống trong căn nhà của bạn. Bạn nên thử trước màu sơn lên mảng tường và xem sự tác động của ánh sáng tự nhiên, ánh sáng đèn. Từ đó, bạn có thể lựa chọn màu cho phù hợp cho căn nhà của bạn.

Màu sơn phù hợp với nội thất trong căn nhà
Màu sơn phù hợp với nội thất trong căn nhà

Hãy tránh những suy nghĩ sai lầm phá hoại không gian sống của bạn. Giữ không gian sống của bạn thật hoàn hảo để bạn có thể thoải mái ngay chính trong căn nhà của bạn. Lựa chọn những sản phẩm phù hợp để góp phần giữ không gian sống thật chất lượng. Hãy ghé đến nhà Chillin Home tham khảo những dụng cụ cần thiết để giúp căn nhà của bạn trông hoàn hảo hơn nhé.

Thông tin liên hệ:

👉Facebook: https://www.facebook.com/Chillin.Homeware 

👉Instagram: https://www.instagram.com/chillin.homeware/ 

👉TikTok: https://www.tiktok.com/@chillin.homeware 

Hotline: 0947 448 024

Email: chillin.k8@gmail.com

_______________________________________________

>>> Xem một số bài viết khác của Chillin Home

Hé Lộ 5 Mẹo Giúp Bạn Có Được Cuộc Sống An Nhàn

Top 7 Dụng Cụ Nhà Bếp Hiện Đại Nhất Định Bạn Phải Có

Bật Mí 7 Lợi Ích Không Ngờ Về Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *