Top 5 Mẫu Đồng Hồ Đeo Tay Đắt Nhất Thế Giới Trong Mọi Thời Đại

Đồng hồ không chỉ là phụ kiện thời trang mà còn là một vật phẩm được nhiều người sưu tầm. Ngoài ra chúng còn được giới siêu giàu chú ý đến để nâng tầm thương hiệu cá nhân. Giá trị của những chiếc đồng hồ này sẽ giao động từ vài triệu đến chục triệu đô. Sau đây là 5 mẫu đồng hồ đeo tay được đánh giá là đắt nhất thế giới. Hãy cùng TimerWatches điểm lại những chiếc đồng hồ xa xỉ bật nhất này.

Contents

1. Chiếc đồng hồ đắt giá nhất Graff Hallucination

Dẫn đầu những chiếc đồng hồ đắt đỏ nhất là đồ trang sức Graff Diamonds chế tác. Ra mắt năm 2014, Graff Hallucination là chiếc đồng hồ được mệnh danh đắt nhất thế giới, bởi giá trị lên tới 55 triệu USD. Được nạm bằng hàng ngàn viên kim cương quý hiếm đầy màu sắc và dây đeo bằng bạch kim. Viên kim cương được dùng là Fancy Vivid Yellow, Fancy Intense Pink, Blue, Fancy Light Pink. Với nhiều hình thù khác nhau được các thợ mài dũa một cách chuyên nghiệp.

Đồng hồ Graff Hallucination

2. Mẫu đồng hồ The Fascination

Đứng thứ 2, là mẫu cũng đến từ nhà Graff Diamonds với giá trị lên đến 40 triệu USD. Không kém cạnh Graff Hallucination ,The Fascination được đính kết khoảng 152,96 carat kim cương trắng và 38,13 carat kim cương hình quả lê nằm chính giữa. Điểm nổi bật chính của những mẫu đồng hồ đắt đỏ là vẻ ngoài với hàng kim cương lấp lánh. Cũng như có thể biến tấu trở thành món đồ trang sức sang trọng nâng tầm đẳng cấp cho người dùng.

Đồng hồ The Fascination

3. Dòng Đồng hồ Chopard 201 Carat

Tên gọi của chiếc đồng hồ này đã phần nào nói giá trị cao cấp của nó. Tuyệt tác này có giá 25 triệu USD đến từ công ty trang sức nổi tiếng Chopard ở Thụy Sĩ. Chopard 201 Carat được gắn tất cả 874 viên kim cương với rất nhiều hình dáng, màu sắc, kích cỡ khác nhau. Ba viên kim cương lớn bao gồm viên màu xanh 12 cara, hồng 15 cara và màu trắng 11 cara. Trong khi đó, những viên kim cương màu vàng và trắng được nạm bên ngoài tổng cộng là 163 cara.

4. Mẫu đồng hồ Jacob & Co. – Billionaire

Chiếc đồng hồ Billionaire được định giá 18 triệu USD của nhà hiệu Jacob & Co được bao phủ những viên kim cương trong suốt đẹp mắt với tổng trọng lượng lên tới 260 cara. Bên cạnh đó, phần thân và dây đồng hồ đều được làm bằng vàng trắng 18 cara. Mẫu đồng hồ đắt đỏ này là sự hợp tác đầy hoàn hảo giữa thương hiệu Jacob & Co và hãng thời trang cao cấp Billionaire Couture.

Mẫu Đồng hồ Jacob & Co. – Billionaire

5. Đồng hồ Paul Newman Rolex Daytona

Chiếc Rolex Daytona Paul Newman của diễn viên Paul Newman đã đấu giá thành công với giá 17 triệu USD.Chiếc đồng hồ đắt giá này gắn với tên tuổi nổi tiếng của nam diễn viên Paul Newman quá cố. Đây là một món quà mà vợ Paul Newman – Joanne Woodward tặng cho ông vào năm 1968. Rolex với tên gọi chính xác là Rolex SA là thương hiệu sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ lâu đời. Từ những năm 1905 với phân khúc từ cao cấp đến xa xỉ đã được đón nhận cho đến nay.

Paul Newman Rolex Daytona

Bên cạnh đó còn những thương hiệu đồng hồ xa xỉ bật nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *