Combo 2 tiểu thuyết trinh thám cực hay

Những cuốn tiểu thuyết trinh thám tâm lý tội phạm tưởng chừng sẽ kén người đọc nhưng hiện nay chúng lại trở nên thu hút bởi sự cởi mở của các độc giả. Các tín đồ đọc sách như được học hỏi nhiều hơn về lĩnh vực trinh thám. Bộ đôi 2 Cuốn sách dưới đây là gợi ý hay để bạn đọc thử.

1. Sự im lặng vủa bầy cừu

Sự im lặng của bầy cừu – The Silence of the lambs được viết bởi nhà văn Thomas Harris. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Hannibal Lecter.Mmột tên đa nhân cách học thức cao với nghề nghiệp là bác sĩ khoa tâm thần. Sở thích của vị bác sĩ này là ăn thịt người, vậy nên hắn ta đã gây ra hàng loạt vụ án đẫm máu.

Đáng nói hơn, tên sát nhân này đã bị tóm bởi một cô cảnh sát thực tập bị ám ảnh. Với tiếng thét của bầy cừu lúc thơ ấu. Câu chuyện được kể với mạch truyện rất gay cấn và kịch tính. Nếu muốn trải nghiệm cảm giác vừa đọc vừa sợ đến chân thực thì đây là gợi ý hay mà bạn nên thử.

2. Truy tìm ký ức

Đinh Mặc một tác giả tài ba người trung Quốc nổi tiếng bởi thể loại truyện trinh thám và cả ngôn tình. Cây bút tài năng này cũng là tác giả tạo nên tác phẩm “Truy tìm ký ức”. Cuốn sách kể về chuyện tình giữa cô nàng học tâm lý tội phạm và anh chàng cảnh sát thông minh.


Cô gái trẻ, dường như mọi kí ức về tình yêu đã chìm dần trong lãng quên. Đâu đó còn vọng lại những nốt nhạc còn vương vấn bên trong trí óc. Những tiếng vọng kêu gọi của con tim, và những dòng chữ mạnh mẽ đầy thăm thẳm. Tất cả hòa quyện làm một thứ mờ nhạt mà bản thân cô cần làm sáng tỏ.


Đây là combo 2 quyển sách trinh thám tâm lí tội phạm nên đọc. Nếu bạn hoặc bất kỳ ai có thắc mắc về sách hoặc cần sự hỗ trợ, topdanangcity.com luôn sẵn sàng để giúp đỡ. Chúc mọi người thành công trong cuộc hành trình của mình. Và hãy tiếp tục khám phá thế giới thông qua sách và kiến thức!

Cham.sach

Facebook: Cham.

Instagram: cham.sach

TikTok: Cham.sach

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *