Top 3 cuốn sách chữa lành đáng để đọc

Có những cảm xúc tiêu cực, những vết thương sâu trong tâm hồn mà chính bạn chẳng thể nào tháo gỡ nổi khiến cuộc sống thật khó mà hạnh phúc. Cùng Topdanangcity điểm qua 3 cuốn sách chữa lành đáng để đọc” qua bài viết dưới đây nhé!

Contents

1. Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài

“Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài” được viết dựa trên kinh nghiệm thực tế của tác giả cùng chồng của cô. Trong quá trình hỗ trợ những người đánh mất niềm tin của bản thân ở Học viện Reiki Hatsuga.

Với độ dài vừa phải – 181 trang và những hình minh họa với gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó là những lời khuyên vô cùng sâu sắc hay bài tập đơn giản nhưng hiệu quả. Đọc “Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài” khiến tâm hồn cũng trở nên nhẹ nhõm hơn. Và trái tim từ đó cũng thấm thía hơn nữa những quy luật của tự nhiên. Hạnh phúc của sự đơn giản của những tín hiệu từ vũ trụ.

2. Trong mỗi chúng ta đều có một đứa trẻ cần vỗ về

Cả hành trình hiểu rõ chính mình hãy tự chữa lành những thương tổn bên trong. Đều xuất phát từ việc thấu hiểu, chăm sóc và vỗ về “đứa trẻ bên trong” mỗi người. Có những vết thương đã cũ nhưng vẫn mãi còn tồn tại bên trong ta bởi sự hời hợt và ngó lơ của chính mình. Ta cần biết để tìm lại bản thân.

Cuốn sách “Trong mỗi chúng ta đều có một đứa trẻ cần vỗ về” mang đến những kiến thức hữu ích về tâm lý cho bạn đọc. Về trải nghiệm thơ ấu có thể tác động đến cuộc sống của ta như thế nào? Sách đưa ra những phương pháp trị liệu. Cho những bạn đang mắc phải những tổn thương chưa thể tự mình bước qua để sống cuộc đời hạnh phúc.

3. Homecoming – Hồi sinh đứa trẻ bên trong bạn

Cuốn sách bao gồm vô số các trường hợp đặc biệt, các kỹ thuật tương tác, bảng câu hỏi. Thư viết dành tặng “đứa trẻ bên trong” cùng các bài thiền có hướng dẫn và những lời tuyên bố rõ ràng.

Những liệu pháp cổ điển cũng được chứng thực qua những khám phá mới trong nghiên cứu về sự gắn kết và khoa học thần kinh. Quả thực không ai có thể đưa chúng tới độc giả một cách hiệu quả và đầy cảm hứng như John Brashaw.


Đây là 3 cuốn sách chữa lành đáng để đọc. Nếu bạn hoặc bất kỳ ai có thắc mắc về sách hoặc cần sự hỗ trợ. Topdanangcity.com luôn sẵn sàng để giúp đỡ. Chúc mọi người thành công trong cuộc hành trình của mình. Và hãy tiếp tục khám phá thế giới thông qua sách và kiến thức!

——————————————

Cham.sach

Facebook: Cham.

Instagram: cham.sach

TikTok: Cham.sach

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *